Yaya Toure đang được nhiều game thủ đánh giá rất cao ở meta hiện tại khi đang cho thấy sự phù hợp ở tuyến giữa của những team color hàng đầu như Man City, Barcelona, AS Monaco.

 

Trong FC Online, sự xuất hiện của mùa thẻ mới JNM có chỉ số tổng tương đồng và những chỉ số thành phần và chỉ số ẩn có đôi chút khác biệt. Đây là lí do khiến nhiều HLV đang cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn sử dụng giữa 2 mùa thẻ. 

Vậy mùa thẻ JNM và ICON có những điểm khác biệt nào và đâu sẽ là sự lựa chọn đáng dùng cho các HLV. Hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Tốc độ

Có thể thấy được mùa thả JNM có tốc độ ổn định hơn so với mùa thẻ ICON. Cảm giác gia tốc di chuyển và khả năng tăng tốc của Yaya Toure JNM được cải thiện đôi chút khiến cho việc tham gia tấn công hay áp sát phòng ngự đều trở nên hiệu quả. 

Dứt điểm 

Khả năng dứt điểm của 2 mùa thẻ khá tương đồng, kỹ năng sút xa hay ZD với Yaya Toure ở 2 phiên bảo đều rất ổn cảm giác mùa thẻ JNM, lực sút được cải thiện đôi chút tuy nhiên không quá đáng kể bởi vốn dĩ Toure sút đã rất mạnh. Khả năng sút cận thành của Toure ở mức tạm ổn. Chuyền bóng

Cảm giác về kỹ năng chuyền bóng của 2 phiên bản Toure JNM và ICON đều khá tương đồng và không quá khác biệt. Toure có kỹ năng chuyền rất tốt từ khả năng phối hợp, chuyền bóng ngắn, phất bóng dài phát động tấn công cho đến chọc khe vượt tuyến với ZW, QW đều tạo nên hiệu quả và độ ổn định tốt. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải ICON và JNM của Eusebio trong FC Online


Rê bóng 

Khả năng rê bóng của Toure khá ổn, tuy nhiên cảm quan về khả năng rê bóng của phiên bản JNM cho thấy hiệu quả hơn đôi chút về độ mượt và kỹ năng xử lý bóng. Khả năng xoay sở trong phạm vi hẹp của Toure đều khá tốt và ổn định. Tì đè

Cảm giác về thể chất của Toure cho thấy hiệu quả khá nổi bật ở cả 2 phiên bản. Toure so vai cực kì rắn và không ngại va chạm với tiền vệ trung tâm của đối thủ. Tuy nhiên, cảm giác về thể chất của Toure ICON cho thấy hiệu quả tốt hơn và cảm giác vai chạm khỏe hơn so với mùa JNM.