Essien được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu game hiện tại. Anh sở hữu nhiều team color chất lượng như Chelsea, Real Madrid, AC Milan hay Lyon. Đây đều là những team color hàng đầu về chất lượng cũng như giá trị sử dụng.

 

Sở hữu sự toàn diện ở khả năng chơi bóng và AI cực kì ngon giúp cho mùa ICON được đánh giá cao và luôn nằm trong top tiền vệ trung tâm quốc dân của FC Online. Sự xuất hiện của mùa thẻ mới JNM đang khiến nhiều HLV phân vân trong việc lựa chọn cái tên phù hợp. 

Vậy 2 mùa thẻ này có những điểm giống và khác nhau ra sao. Hôm nay hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu và so sánh 2 mùa thẻ này để các HLV có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. 



Tốc độ

Cả 2 phiên bản JNM và ICON đều có tốc độ và khả năng bứt tốc khá tương đồng. Cảm giác về tốc độ và khả năng tăng tốc không có nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên ở giai đoạn cuối trận, khả năng duy trì tốc độ của mùa ICON có phần nhỉnh hơn đôi chút bởi thể lực duy trì tốt hơn mùa JNM.

Dứt điểm 

Kỹ năng sút xa của Essien là rất tốt và có hiệu quả cao ở cả 2 phiên bản. Tuy nhiên khả năng dứt điểm và bắt vô lê vòng cấm của Essien ICON cho thấy sự uy tín hơn đôi chút so với mùa thẻ JNM. Khả năng ZD của mùa ICON cũng có đôi chút cảm giác nhỉnh hơn. 



Chuyền bóng

Có thể thấy được, kỹ năng chuyền bóng của Essien JNM cho thấy độ ổn định tốt hơn và cải thiện hơn đôi chút so với màu ICON. Chủ yếu là bởi chỉ số ẩn thánh chuyền bóng giúp cho những đường chọc khe vượt tuyến có hiệu quả hơn đôi chút. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải ICON và JNM của Eusebio trong FC Online


Rê bóng

Khả năng rê dắt bóng của Essien JNM cũng cho cảm giác mượt hơn và hiệu quả hơn với mùa ICON. Cảm giác Essien JNM xoay sở và xử lý bóng khéo hơn so với mùa ICON và cho cảm giác thao tác ổn hơn đôi chút. 



Tì đè

Cảm giác thể chất của mùa ICON  vẫn nhỉnh hơn so với mùa JNM. Độ bền bỉ và khả năng thăng bằng tốt cùng với đó là sự cứng cáp trong các tình huống tranh chấp cũng như khả năng duy trì thể lực tốt hơn khiến những pha tông húc của ICON nổi bật hơn với mùa JNM.