Vinicius JR được xem là một trong những chân chạy cánh không thể thay thế ở Real Madrid hiện tại. Lối chơi kĩ thuật, tốc độ cực nhanh và khả năng phối hợp cũng như ghi bàn cùng các đồng đội của tiền đạo người Brazil đều rất tốt.

 

Trong FC Online, vị trí hành lang cánh trái cũng là vị trí mà Vinicius được nhiều HLV lựa chọn để sử dụng. Trong đó có 2 phiên bản Vinicius được đánh giá cao không chỉ bởi chỉ số mà còn là bởi AI huyền thoại, một trong những AI thường chỉ có ở những cầu thủ thuộc hàng top game thời điểm hiện tại. 

Vậy ở 2 phiên bản có AI huyền thoại kể trên, điểm khác và giống nhau sẽ ra sao và mùa thẻ nào sẽ là mùa thẻ đáng được các HLV ưu tiên sử dụng, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết Tốc độ 

Cảm giác về mặt tốc độ ở cả 2 phiên bản không có nhiều sự khác biệt, cả 2 đều chạy cực kì nhanh và có lẽ mùa 24TY sẽ nhỉnh hơn một xíu so với phiên bản FC. 

Dứt điểm 

Cảm giác về độ chính xác và ổn định trong các pha dứt điểm của Vinicius phiên bản FC có phần nhỉnh hơn so với mùa thẻ 24TY, đặc biệt là với chân không thuận, tuy không quá nhiều nhưng với những HLV trải nghiệm đủ lâu sẽ thấy rõ điều này. Chuyền bóng 

Xét về khả năng chuyền bóng, ở phiên bản Vinicius FC cho cảm giác về khả năng phối hợp trong phạm vi vòng cấm tốt hơn và khả năng kiến tạo thành bàn tư những đường chuyền mang tính quyết định là ổn hơn. Trong khi đó, phiên bản 24TY sẽ có xu hướng bám biên và tạt bóng hơn bởi khả năng tạt bóng của mùa thẻ này cho cảm giác ổn định về độ chính xác cũng như độ xoáy của trái bóng là tốt hơn hẳn. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải 24TOTY và DC của Karim Benzema trong FC Online


Rê bóng

Xét về khả năng rê dắt, xoay sở với tốc độ cao thì cả 2 phiên bản có khá nhiều điểm tương đồng. Độ dẻo và khả năng xoay sở là thấy rõ ở cả 2 phiên bản. Dù cho chỉ số có thể lệch nhau 1-2 điểm nhưng trong game cảm giác thấy rõ không có gì khác nhau.Tì đè 

Khả năng tì đè ở cả 2 phiên bản đều không có quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên cảm giác về mùa thẻ 24TY có phần lì đòn hơn đôi chút, có thể là do mùa thẻ còn mới nên được buff thêm đôi chút để trải nghiệm của người chơi được tốt hơn. Tuy nhiên xét về tổng thể thì Vinicius cũng không phải mẫu tiền đạo mạnh ở khả năng tranh chấp.