Vua dội bom Gerd Muller là một trong những tiền đạo được đánh giá hàng đầu về độ hiệu quả ở vị trí tiền đạo cắm. Với 2 chân 5-5 và kỹ năng săn bàn xuất sắc ở mọi tư thế cũng như góc độ trong vòng cấm. Đây là một trong những mẫu trung phong không thể bỏ qua của FC Online.

 

Tiền đạo người Đức mới chỉ xuất hiện một khoảng thời gian trước đó với chỉ có mùa thẻ ICON. Sau này, khi mùa thẻ DC ra mắt, vị trí của mùa thẻ ICON dần lung lay khi thẻ DC có mức giá rẻ hơn và dễ tiếp cận hơn mùa thẻ ICON. 

Với bộ chỉ số khá tương đồng thì liệu giữa mùa thẻ DC và mùa thẻ ICON của Gerd Muller sẽ có những điểm khác biệt như thế nào? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Tốc độ 

Cảm giác ở khoản tốc độ, Muller DC có phần nhỉnh hơn đôi chút, cầu thủ người Đức cho cảm giác di chuyển, bứt tốc cũng như sức rướn có phần nhanh hơn so với mùa thẻ ICON. Điều này sẽ là điều mà nhiều HLV quan tâm ở Muller DC bởi lẽ mùa thẻ này nhỉnh hơn so với mùa thẻ ICON 1 lương. 

Dứt điểm

Khả năng dứt điểm của 2 mùa thẻ là khá tương đồng, Để nói về kỹ năng dứt điểm thì cảm quan trong game, Muller ICON có chút xíu nhạy bén hơn ở khả năng cũng như tốc độ ra chân. Ngoài ra nếu nhìn và trải nghiệm tổng thể thì cả 2 mùa đều có kỹ năng dứt điểm tương đồng nhau trong game. 

Chuyền bóng 

Muller không phải là một mẫu cầu thủ chuyên thực hiện những đường chuyền bóng để kiến tạo cho đồng đội. Vì thế kỹ năng chuyền của Muller chỉ ở mức khá và không quá nổi bật. Tuy nhiên nếu đặt lên bàn cân so sánh một cách kỹ lưỡng, Muller ICON có phần ổn định hơn đôi chút ở những tình huống chuyền bóng so với mùa DC.Rê bóng 

Ở khả năng xoay sở, nhìn chung với Muller đều không quá mượt mà. Tuy nhiên, mùa thẻ DC lại cho một chút cảm giác xử lý và xoay sở trong phạm vi hẹp mượt hơn so với mùa thẻ ICON. Đây là điểm sáng hiếm hoi của mùa thẻ DC. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải DC và 23HR của Ledley King


Tì đè

Xét về độ lì trong các tình huống tranh chấp và so vai trực tiếp, cả 2 Muller đều cho thấy hiệu quả rõ rệt trong những tình huống bóng. Cả 2 phiên bản của vua dội bom đều có độ lì đến bất ngờ khi sở hữu kỹ năng thăng bằng tốt và thể hình sức khỏe. 

Kết luận 

Muller ICON vẫn cho thấy tính ổn định tốt hơn so với mùa thẻ DC. Mặc dù vậy, mùa giải DC của Muller cũng rất hiệu quả và cho thấy tiềm năng ấn tượng không thua kém gì mùa thẻ ICON. Điểm mấu chốt để người chơi lựa chọn thẻ ICON thay vì DC có lẽ là mức lương thấp hơn 1 điểm giúp cho việc cân lương và sắp xếp đội hình trở nên chuẩn chỉ và hiệu quả hơn.

Trong khi đó ở chiều ngược lại, người chơi lựa chọn mùa thẻ DC cũng sẽ hợp lý về mặt kinh tế khi cầu thủ người Đức ở mùa thẻ này dễ săn hơn và mức chi phí thấp hơn.