Harry Kane được đánh giá là một trong những cái tên quốc dân trên hàng công với khả năng chơi bóng cũng như hỗ trợ tấn công cực kì tốt khiến anh hiệu quả cả ở vai trò tiền đạo cắm lẫn vai trò hộ công.

 

Phiên bản DC được đánh giá là một trong những phiên bản rất đáng đầu tư bởi độ hiệu quả, khả năng thi đấu ổn định của cầu thủ người Anh. Điều này khiến cho việc mùa DC được rất nhiều các HLV tin tưởng và đầu tư sử dụng. 

Sự xuất hiện của mùa thẻ EU24 đã và đang khiến nhiều HLV quan tâm không chỉ là mùa thẻ mới, phiên bản EU24 còn có thể tăng chỉ số trong tương lai nếu thi đấu tốt và với ĐT Anh, hiện đang được xem là một trong những ứng cứ viên vô địch thì liệu đầu tư Kane EU24 có hợp lý hay mùa DC vẫn sẽ là chân ái. Tốc độ

Xét về tốc độ, Kane không phải mẫu cầu thủ quá nhanh nhẹn bởi thể hình to cao. Tốc độ của cầu thủ người Anh ở mức tốt, không quá nổi bật nhưng đủ dùng và đem lại hiệu quả ở mức nhất định. Có thể cảm nhận rõ, sự linh hoạt về khả năng di chuyển của mùa DC vẫn ổn hơn. 

Dứt điểm

Có một điều bất ngờ là hiệu suất ghi bàn của Kane EU24 đang cho thấy kết quả tốt hơn. Đầu ra bàn thắng hiệu quả với khả năng dứt điểm tốt cả với 2 chân lẫn khả năng không chiến. Dù rằng kỹ năng sút xa của Kane DC có phần tốt hơn nhưng sự nhạy bén trong khâu di chuyển với vai trò tiền đạo mục tiêu của EU24 đang khiến nhiều HLV bất ngờ. Chuyền bóng

Tỉ lệ kiến tạo và khả năng chuyền bóng của mùa DC có phần nhỉnh hơn so với mùa EU24. Cảm giác tính ổn định, hiệu quả ở khả năng chuyền bóng, ban bật cho đến những đường chọc khe của DC được đánh giá tốt hơn kha khá. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải 24TOTY và DC của Karim Benzema trong FC Online


Rê bóng

Khả năng xử lý của Kane DC đang cho thấy ấn tượng và có tính ổn định tốt hơn. Khả năng xoay sở, xử lý bóng hay những pha đảo hướng của DC cũng đang tạo ra nhiều hiệu quả tốt. Khả năng rê dắt tốt giúp cho những tình huống rê dắt khi tấn công hay xoay sở trong vòng cấm đều đem lại hiệu quả tích cực. Tì đè

Thăng bằng của cả 2 phiên bản đều rất tốt, tuy nhiên DC lại nhiều hơn 4 điểm cân nặng. Điều này giúp cho cảm giác tông với của mùa DC lực hơn rất nhiều so với mùa EU24. Tuy vậy, cả 2 phiên bản đều cho thấy hiệu quả tranh chấp bóng lẫn tì đè đều cho thấy hiệu quả cao.