Tiền đạo số 1 của đội tuyển Anh hiện tại là một trong những cầu thủ phù hợp với gameplay của Fo4 khi mang trong mình mọi yếu tố cần thiết của tay săn bàn hàng đầu và cũng là nhà kiến tạo cực ổn.


Với việc cứ mỗi mùa giải mới ra mắt lại có chỉ số cao hơn, chỉ số ẩn tốt hơn làm cho người chơi luôn phải so đo suy tính xem đâu là cái tên phù hợp cho đội hình của mình và cho cả túi tiền của mình nữa. Harry Kane 23TY đang được rất nhiều HLV ưa chuộng liệu có phần nào đó vượt trội hẳn lên khiến cho người chơi yêu thích hơn WC22 hay không ? hãy xem những đánh giá của chúng tôi dưới đây1. Tốc độ

không có gì khác biệt

2. Dứt điểm

Về cơ bản mùa 23TY không bị nerf gì so với WC22 mà chỉ nâng cấp một chút về khả năng dứt điểm ZD, bạn có thể hình dung là góc ZD thành bàn của mùa 23TY được mở rộng hơn một chút.

Khả năng không chiến không có gì thay đổi cho dù bạn có nhìn thấy chỉ số đánh đầu của Kane 23TY cao hơn tới 8 điểm, nhưng vấn đề quan trọng nhất khi thực hiện một cú đánh đầu vẫn là khả năng cảm quan vị trí của Kane hai mùa giải không có gì khác biệt.


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải 23TY và 22TS của Son Heung-Min


3. Kiến tạo

Mùa 23TY chuyền hiện tại có nhỉnh hơn so với WC22 bất chấp mùa 23TY không có chỉ số vị trí CF. Tuy nhiên bạn vẫn có thể kéo Kane lùi xuống đá như một CF dưới một tiền đạo khác trong các sơ đồ như 42211 hay 4333 chẳng hạn. Khả năng phối hợp với các đồng đội xung quanh là cực tốt.

4. Tỳ đè

Mùa giải 23TY khỏe hơn và có đồ lỳ lợm hơn so với WC22, rất khó để đẩy ngã được Kane đặc biệt khi mà tiền đạo của Tottenham có được lợi thế chạy trước.


Tổng kết

Mùa giải 23TY có phần nhình hơn một chút xíu so với WC22, vậy nên bạn có thể ưu tiên đầu tư vào các vị trí khác thay vì của Kane. Tất nhiên nếu đội hình của bạn đã ổn mà cần mũi công của mình sắc hơn chút nữa thì hoàn toàn có thể nâng cấp lên 23TY