Diego Forlan được xem là một trong những tiền đạo hộ công quốc dân của FC Online hiện tại. Quả bóng vàng World Cup 2010 thể hiện phong độ nổi bật và khả năng thi đấu toàn diện ở mặt trận tấn công khi vừa có thể đá tốt tiền đạo cắm lại vừa có thể thi đấu tốt ở vai trò hộ công.

Các mùa đã ra mắt của Forlan đều thể hiện sự hiệu quả rõ nét về vai trò và AI hiệu quả. Tuy nhiên mỗi mùa thẻ lại cho các giác sử dụng có đôi chút khác biệt. Sự ra mắt của mùa thẻ JNM tạo nên cuộc cạnh tranh lớn với màu thẻ CC vốn đang rất được tin dùng. 

Vậy 2 mùa thẻ JNM và CC có những điểm giống và khác nhau ra sao, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đâyTốc độ

Về mặt tốc độ, có thể thấy rõ 2 phiên bản kể trên có nhiều nét tương đồng về khả năng di chuyển và bứt tốc trong FC Online. Cả 2 phiên bản đều cho thấy sự nhanh nhẹn và hiệu quả trong các tình huống di chuyển. Nếu để Forlan bứt tốc trước sẽ rất khó để đuổi kịp bởi gia tốc ingame cho cảm giác còn nhanh hơn so với chỉ số. 

Dứt điểm

Cả 2 phiên bản JNM và CC của Forlan đều cho thấy kỹ năng dứt điểm xuất sắc. Tuy nhiên cảm giác về độ hiệu quả trong vòng cấm của Forlan JNM hiện tại đang có phần nhỉnh hơn đôi chút, có thể là do buff mùa mới. Ngoài ra, những cú ZD của Forlan JNM đem đến độ xoáy tốt hơn và hiệu quả hơn so với mùa CC. Chuyền bóng 

Kỹ năng chuyền ngắn và phối hợp nhóm của Forlan JNM có nhỉnh hơn 1 chút so với mùa thẻ CC. Mặc dù vậy, có thể thấy rõ khả năng chọc khe quãng ngắn kiến tạo cho đồng đội ghi bàn của Forlan CC có hiệu quả rõ hơn. Đường bóng có độ ảo và hiệu quả hơn, so với mùa JNM. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải ICON và JNM của Eusebio trong FC Online


Rê bóng

Khả năng rê dắt của Forlan CC cho thấy rõ sự ổn định và mượt hơn so với mùa thẻ JNM. Khả năng xử lý bóng, đảo hướng hay xoay sở ở mùa CC hiệu quả và đem đến sự ổn định hơn trong khi ở mùa JNM đôi lúc vẫn có độ thô và thiếu hiệu quả.Tì đè

Khả năng tì đè của Forlan CC có đôi chút nhỉnh hơn bởi thăng bằng vừa sức mạnh ổn hơn so với mùa JNM. Tuy nhiên khác biệt là không quá nhiều. Cả 2 phiên bản đều cho thấy độ lì nhất định trong các tình huống xử lý bóng của mình và đem đến hiệu quả cao.