Cristiano Ronaldo luôn được xem là một trong những cái tên đáng quan tâm hàng đầu nơi hàng công của FC Online. Dù đã không còn ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng những mùa thẻ của CR7 vẫn luôn được quan tâm hàng đầu.

 

Ở thời điểm hiện tại, Cristiano Ronaldo phiên bản CC đang được đánh giá là phiên bản ổn nhất của cầu thủ người Bồ trong FC Online và khó có mùa nào có thể vượt qua được. Và với phiên bản EU24, Ronaldo khó có thể được so sánh ngang hàng. 

Tuy nhiên với giá trị thấp hơn thì liệu EU24 có đáng đầu tư và có giá trị sử dụng bằng được bao nhiêu phần so với mùa CC. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đâyTốc độ

Có thể thấy rõ, tốc độ của mùa CC là vượt trội hơn hẳn, ở các phiên bản gần đây thì CC là mùa thẻ có tốc độ và khả năng di chuyển cục kì tốt. Trong khi đó EU24 có phần chậm, hơi thiếu hiệu quả và cần khả năng nháy Q để CR7 xuất phát trước nhằm lấy lợi thế. 

Dứt điểm 

Xét về khả năng dứt điểm, Ronaldo EU24 không quá thọt so với phiên bản CC. Cầu thủ người Bồ cho thấy khả năng dứt điểm và sút bóng cực kì nhạy bén. Những tình huống sút cận thành, sút xa, ZD hay cả không chiến đều đem lại hiệu quả nổi bật. Thậm chí những tình huống đón đường tại và bắt vô lê ghi bàn của CR7 EU24 còn cho thấy hiệu quả và chính xác rõ rệt hơn khá nhiều. Chuyền bóng

Khả năng chuyền bóng của Ronaldo ở mức ổn, không quá nổi bật nhưng cũng cho thấy hiệu quả tốt, tròn vai. Ở điểm này, dù cảm giác ingame mùa CC có phần nhỉnh hơn nhưng không quá đáng kể và phiên bản EU24 vẫn cho thấy giá trị tốt. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải 24TOTY và DC của Karim Benzema trong FC Online


Rê bóng 

Khả năng rê dắt, xử lý bóng của Ronaldo EU24 có phần hơi cứng, thiếu độ mượt so với phiên bản CC. Cảm giác rê dắt tốc độ, đạo hướng bóng với Ronaldo EU24 không quá nổi bật. Kỹ năng xử lý bóng trong phạm vi hẹp ở mức ổn nhưng lại cho cảm giác không quá dính chân và có phần thiếu hiệu quả so với phiên bản CC.Tì đè

Ronaldo tì đè khá ổn. Tăng 2KG cùng bộ chỉ số thăng bằng sức mạnh tốt khiến cho những tình huống so vai của Ronaldo đem lại hiệu quả tốt. Cầu thủ người Bồ khá lì đòn trong các tình huống so vai cũng như đè C che bóng.