Khá là trùng hợp khi hai mùa giải gần nhất của David Beckham là CC ( Centuri Club ) và DC ( Decade ) có cùng chỉ số với nhau. Tất nhiên hiện tại đa phần người chơi đều muốn sở hữu cho mình mùa giải ICON với sự đa dạng về vị trí trên sân. Nhưng nếu tài chính không đủ, bạn chỉ có thể chọn các mùa giải có mức giá thấp hơn và dễ dàng có thẻ +5 hơn như CC và DC thì sao ? đâu là lựa chọn sáng suốt, dưới đây là những đánh giá của chúng tôi.

1. Tốc độ

Không khác nhau, khi hai mua gần như được copy paste gần như chỉ số của nhau.

2. Dứt điểm

Có một chút khác biệt ở đây, nếu bạn để ý thì sẽ thấy là mùa DC có thêm chỉ số ẩn sút xa, tất nhiên người cho rằng nó chỉ có tác dụng trong GLXH nhưng thực tế khi thi đấu bạn sẽ thấy là DC sút tốt hơn mùa CC khá nhiều, điều này cho phép bạn hoàn toàn có thể kéo Beckham vào đá CAM hoặc hơi lệch một chút về cánh. Ở meta hiện tại việc có thể dứt điểm từ xa rõ ràng là lợi thế hơn nhiều.3. Chuyền bóng

AI chuyền bóng của Beckham CC và DC ở những đường chuyền kiến tạo cuối cùng gần như không sai khác gì, nhưng nếu bạn quan tâm đến một cầu thủ có khả năng giữ bóng và phân phối bóng tốt ở khu vực giữa sân thì có lẽ tôi sẽ nghiêng về mùa DC nhiều hơn.


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải Juventus Ambassador và ICON của Z. Zidane


4. Cắt bóng

Một trong những vai trò của Beckham trong FC Online mà nhiều người hay quan tâm là anh ta có đá được vị trí CDM hay không ? bởi đa phần mọi người đều muốn có được một mùa giải giống với mùa ICON ( được đánh già là cầu thủ đá CDM hay nhất ) nhờ vào kỹ năng chuyền bóng, sút xa. Tuy nhiên CDM vẫn là CDM và nhiệm vụ của vị trí này là thu hồi bóng. Đáng tiếc là Beckham DC sẽ làm bạn có đôi chút thất vọng bởi khả năng cắt bóng của mùa này thậm chí còn không bằng mùa CC.

5. Tỳ đè

Có cùng chỉ số ovr, cân nặng chiều cao nhưng khi phải dùng đến sức trong các pha tranh chấp thì bạn sẽ thấy là mùa DC có phần hơi đuối, trong khi mùa CC có thể làm rất tốt việc này. Đây cũng là một hạn chế bên cạnh việc cắt bóng thua kém khiến cho việc để mùa DC đá CDM sẽ không đạt được hiệu quả như sử dụng mùa CC.

 

Tổng kết

Nếu bạn đang chơi Beckham CC với mức thẻ +5 có lẽ sẽ không cần phải thay đổi sang mùa DC, trừ khi bạn đang sử dụng anh ấy với vai trò một cầu thủ tấn công chủ lực, không lùi sâu. Trong vai trò tấn công thì mùa DC mới thực sự tạo ra sự khác biệt với CC