Petit là một trong những CDM thuộc hàng "xịn" của game, đặc biệt là mùa giải ICON, bởi huyền thoại người Pháp vừa có được thể hình tốt vừa có khả năng tranh chấp tay đôi ổn, lối đá cũng linh hoạt chứ không phải chỉ biết mỗi thu hồi bóng. Nhà vô địch của World Cup 1998 chính là một trong những CDM được nhiều người ưa chuộng nhất trong các sơ đồ 2 tiền vệ.


Mùa giải BWC có chỉ số ngang bằng, thậm chí giống nhau đến cả chỉ số ẩn. Nên có lẽ sẽ có đôi chút phân vân dành cho những ai thích thử nghiệm hàng mới. Tất nhiên cái tên ICON vẫn đảm bảo uy tín hơn nhưng BWC liệu có thua kém quá nhiều hay không ?1. Tốc độ

Không có sự khác biết nào cả.

2. Cắt bóng

Petit ICON cắt tốt hơn một chút so với mùa giải BWC, bất chấp các bạn có thấy chỉ số cắt bóng trên thẻ của BWC cao hơn, giải thích cho điều này chỉ có thể nói rằng AI của mùa ICON là khác biệt.

3. Tranh chấp

Không có sự khác biệt rõ ràng, một phần do thể hình và thể chất của hai mùa này không có gì thay đổi. Các chỉ số sức mạnh cũng như quyết đoán không tạo ra sự chênh lệch nhiều. Tất nhiên nếu để chọn về độ ổn định thì ICON vẫn sẽ đem lại cảm giác an toàn hơn.


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải ICON và BC của Michael Ballack


4. Tackle bóng

Đây là điểm mà có lẽ bạn sẽ thấy rõ nhất là các pha vào bóng, tackle bóng mạnh của mùa ICON tỏ ra vượt trội so với một BWC mới ra. Xét về thời điểm ra mắt thì hiện tại BWC có lẽ đang được buff khá mạnh, tuy nhiên về lâu dài thì chưa rõ thế nào.

5. Tấn công

Chơi chủ yếu ở vai trò một người thu hồi bóng, Petit khó có thể được đánh giá cao trong vai trò một người phát động tấn công. Những tình huống chuyền bóng của Petit chỉ chính xác trong các phạm vi ngắn. Khả năng giữ bóng ở mức chấp nhận được, không dẻo và rê bóng cũng khá cứng.

Petit có thể sút xa ghi bàn nhưng không nhiều do độ chính xác khá là tệ. Vì vậy bạn không nên sử dụng huyền thoại này dâng cao. Cả hai mùa ICON và BWC đều tương tự nhau ở khoản này.


Đánh giá chung

Rõ ràng việc lựa chọn mùa ICON vẫn là sáng giá hơn. Tuy nhiên cần phải cân nhắc một chút ở mức giá của hai mùa. BWC có thể rẻ hơn và dễ dàng sở hữu hơn, nhưng chất lượng chỉ khoảng 9/10 so với ICON