Harry Kane được đánh giá là một trong những tiền đạo cực kì xuất sắc thời điểm hiện tại. Sở hữu khả năng dứt điểm nổi bật và toàn diện cùng bộ kỹ năng chuyền bóng hiệu quả khiến anh là mẫu trung phong được đánh giá rất cao.

Trong FC Online, Kane vừa có thể thi đấu tốt với vai trò tiền đạo cắm, vừa có thể thi đấu như một hộ công hoặc một tiền vệ tấn công nhở khả năng chuyền, kiến tạo hiệu quả cùng AI xâm nhập vòng cấm thông minh.

Với việc mùa giả 24TS ra mắt, nhiều người đang phân vân trong việc lựa chọn phiên bản này và phiên bản 24TY. Vậy 2 mùa thẻ này khác nhau ra sao, hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Tốc độ

Cảm giác về gia tốc của cả 2 phiên bản khá cân bằng và không có nhiều điểm khác biệt. Khả năng di chuyển của Kane ở mức đủ dùng, không quá xuất sắc nhưng cũng cho thấy hiệu quả tích cực. 

Dứt điểm

Cảm giác về khả năng dứt điểm của Kane cũng là rất tốt, cầu thủ người Anh sút rất hiệu quả bằng cả 2 chân và đem lại tỉ lệ thành bàn cao ở cả những tình huống sút trong vòng cấm, sút xa, ZD lẫn không chiến. Mặc dù vậy, cảm giác về AI di chuyển của 24TY có đôi chút nhỉnh hơn khi Kane thường xuyên di chuyển để mở ra khoảng trống cho đồng đội hoặc ghi bàn. Trong khi mùa 24TS cho cảm giác chưa hiệu quả, đôi lúc vẫn thấy sự thiếu linh hoạt trong cách di chuyển. Chuyền bóng

Mùa thẻ 24TS và 24TY đều cho thấy khả năng chuyền bóng tương đồng. Từ những tình huống phối hợp, chuyền ngắn, cho đến những pha kiến tạo đều cho thấy hiệu quả tốt. Mặc dù vậy, cảm giác mùa 24TY vẫn có đôi chút ổn định hơn đôi chút.


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải 24TY và 24TS của Jude Bellingham trong FC Online


Rê bóng

Kane rê bóng khá ổn, điểm mạnh của cầu thủ người Anh chủ yếu nằm ở khả năng xoay sở và xử lý bóng cực kì hiệu quả trong phạm vi vòng cấm. Cảm giác trong game phiên bản 24TY cho thấy hiệu quả nổi bật hơn trong khi mùa 24TS lại cho cảm giác vẫn có nhịp khựng trong các pha xử lýTì đè

Cả 2 phiên bản đều cho cảm giác tì đè khá tương đồng và không có nhiều khác biệt. Dù rằng nếu nhìn chỉ số có thể thấy 24TY có đôi chút nhỉnh hơn nhưng cảm giác trong game lại gần như tương đồng và không có khác biệt.