Jude Bellingham đang là ngôi sao sáng tại Real Madrid. Anh đang là nhân tố hàng đầu của CLB Hoang gia Tây Ban Nha và đang nằm trong top đầu danh sách ghi bàn tại Laliga mùa giải năm nay với 14 bàn tính đến thời điểm hiện tại.

 

Trong game, Bellingham tiếp tục là cái tên được đánh giá cao bởi sự đa năng và toàn diện ở hầu hết các vị trí trên hàng công và sự nâng cấp đáng kể ở mùa thẻ 24TOTY khiến Bellingham càng được săn đón hơn nữa. 

Tuy vậy, mức giá hiện tại của mùa thẻ 24TOTY là không hề rẻ và nhiều HLV vẫn đang quan tâm tới việc sử dụng mùa thẻ FC Ambassador có mức giá mềm hơn và dễ dàng nâng cấp lên mức cộng 5 hơn. Hôm nay hãy cùng FO4VN.COM so sánh 2 mùa thẻ này để các HLV có cái nhìn chi tiết nhất trong việc lựa chọn mùa thẻ sao cho phù hợp nhất. Tốc độ

Cảm quan về mặt tốc độ, Bellingham 24TOTY có phần nhỉnh hơn. Cảm giác mùa thẻ 24TOTY di chuyển nhanh nhẹn và thanh thoát hơn so với mùa thẻ FC. Tốc độ trong nhưng pha bứt tốc của Bellingham 24TOTY cũng cho cảm giác tốt hơn và hiệu quả hơn mùa thẻ FC khi trải nghiệm ingame. 

Dứt điểm 

Chân không thuận đã được nâng cấp lên 5 sao chính là điểm giúp Bellingham cải thiện đáng kể khả năng dứt điểm. Độ ổn định trong những cú sút của Bellingham 24TOTY giờ đã tốt hơn nhiều và độ chính xác trong những cú sút của Bellingham 24TOTY cũng là tốt hơn so với mùa thẻ FC. Chuyền bóng 

Đánh giá về khả năng chuyền bóng, Bellingham 24TOTY và FC có khá nhiều điểm tương đồng. Khả năng chuyền ngắn, phối hợp hay ban bật của cả 2 phiên bản là giống nhau và không có quá nhiều khác biệt. Điểm khác biệt cảm nhận thấy rõ chính là khả năng chuyền dài và chọc khe vượt tuyến. Cảm giác Bellingham 24TOTY chuyền hay hơn nhiều, độ chính xác tốt hơn và đường bóng đi thuận lợi với hướng chạy của đồng đội hơn mùa FC.


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải 24TOTY và DC của Karim Benzema trong FC Online


Rê bóng 

Khả năng rê bóng của Bellingham ở cả 2 phiên bản đều rất ổn. Cảm giác không có quá nhiều điểm khác biệt về kỹ năng rê bóng , xử lý bóng ở cả 2 phiên bản này. Gia tốc trong những tình huống xử lý bóng ở cả 2 mùa 24TOTY lẫn FC đều cho thấy giá trị sử dụng tốt. Tì đè 

Việc cải thiện đôi chút về thăng bằng và sức mạnh khiến cho Bellingham 24TOTY có phần lì đòn hơn so với 1 chút so với mùa thẻ FC. Tuy nhiên cũng không quá đáng kể và nhiều HLV sẽ không cảm nhận thấy rõ được điều này.