Khi danh sách chính thức của 24TOTY ra mắt, mọi ánh nhìn đều đổ về siêu sao Cristiano Ronaldo, bởi anh luôn được coi là tiền đạo có thể cân mọi meta trong game, kẻ hủy diệt mọi hàng phòng ngự. Việc Ronaldo 24TOTY có chỉ số lên đến 114 nhưng các chỉ số thành phần như tốc độ, tăng tốc có phần thụt lùi so với mùa giải trước đó là Century Club khiến cho nhiều người chơi cảm thấy hơi e ngại.

Thực tế thì Ronaldo năm nay đã 39 tuổi, nhà phát hành dù muốn hay không cũng rất khó để buff anh có được tốc độ như thời kỳ đỉnh cao ở Real Madrid. Vậy nên chỉ số như hiện tại cũng phần nào phản ánh đúng với Ronaldo ở ngoài đời. Quay lại câu chuyện của chúng ta, khi mà Ronaldo CC đang làm mưa làm gió tại các trận đấu xếp hạng, thì liệu rằng phiên bản 24 Team Of The Year có đủ sức phế truất ngôi vị số một của mùa CC hay không ? hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.
1. Tốc độ

Chỉ cần nhìn chỉ số bạn cũng hiểu là Ronaldo 24TOTY chậm hơn so với CC nhưng cái chậm hơn này là bao nhiêu ? xin được trả lời các bạn là nó kha khá đấy, nếu như Ronaldo CC thường hay vượt lên trên đối thủ thì mùa 24TOTY lại không làm được như vậy, tất nhiên tôi không nói Ronaldo 24TOTY chậm, mà ở đây sự khác biệt với mùa CC tỏ ra khá rõ, điều này cũng tác động không nhỏ đến hiệu xuất ghi bàn của Ronaldo.

2. Dứt điểm

Mặc dù chỉ số dứt điểm của Ronaldo 24TOTY cao hơn, nhưng bạn sẽ thấy hiệu suất ghi bàn của Ronaldo CC là tốt hơn, vì sao ? câu trả lời nằm ở phía trên mà tôi vừa đề cập, tốc độ chính là chìa khóa. Khi Ronaldo vượt lên trên các hậu vệ, anh ấy có được khoảng trống cũng như tư thế thuận lợi để đối mặt với thủ môn. Trong khi mùa 24TOTY lại thường phải dứt điểm trong trạng thái bị theo kèm và điều đó làm cho hiệu quả ghi bàn bị giảm sút.Muốn sử dụng Ronaldo 24TOTY một cách hiệu quả, bạn cần đặt anh ta vào vị trí một tiền đạo mục tiêu, đúng với tiêu chí nhận bóng và đệm bóng. Ronaldo 24TOTY rất mạnh trong các tình huống di chuyển không bóng và đón bóng căng ngang. Còn Ronaldo CC thiên về kiểu solo và ghi bàn hơn.

Khả năng không chiến của Ronaldo 24TOTY cũng là tốt hơn.


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải DC và ICON của Gerd Muller


3. Tỳ đè

Nếu bạn để ý thì Ronaldo 24TOTY nặng hơn 2kg, giờ đây anh ấy đã có cân nặng 85kg và nhìn trên sân rất đầm người, cảm giác các trung vệ cao to không còn quá vượt trội về mặt thể hình nữa. Ronaldo 24TOTY tỳ đè rất khỏe, rất khó có thể vật ngã được Ronaldo 24TOTY khi tranh bóng, về điểm này tôi xin dành một phiếu cho mùa giải mới 24TOTY.4. Chuyền bóng

Kỹ năng chuyền bóng thì hai mùa là giống nhau, nhưng lối đá có phần khác nhau nên cách thức sử dụng cũng đem lại hiệu quả khác. Cá nhân tôi đánh giá Ronaldo CC kiến tạo cho đồng đội tốt hơn.

5. Rê bóng

Đây có lẽ là một thứ mà bạn sẽ quyết định đến việc sử dụng Ronaldo nào trong đội hình của mình. Ronaldo 24TOTY thiên về sức mạnh và dường như kỹ năng đi bóng đã mất đi sự thanh thoát mượt mà, thứ mà mùa CC lại có thừa để bạn có thể khuấy đảo hàng phòng ngự đối phương.