Kenvin De Bruyne tiếp tục có một năm lọt vào top 11 cầu thủ hay nhất mùa giải, theo bình chọn của những người hâm mộ FIFA. Với một phong độ ấn tượng trong màu áo của Man City, Bruyne là ngòi nổ chính cho mọi đường tấn công của CLB này, thậm chí có thể nói rằng phòng độ ấn tượng của Erling Haaland với thành tích ghi bàn đáng nể có sự góp sức không nhỏ của Bruyne.


Kenvin De Bruyne 22TS là mùa giải được rất nhiều HLV tin dùng hiện tại do đáp ứng được mọi tiêu chí của gameplay, từ chuyền, sút cho đến cả đá cánh. Tuy nhiên sự vượt trội của 23TY với Ovr cao ngất có lẽ sẽ làm nhiều HLV cảm thấy hoang mang.1. Tốc độ

Rõ ràng với việc chỉ số cao hơn thì Bruyne 23TY cũng sẽ nhỉnh hơn đôi chút so với mùa 22TS, giờ đây với các pha băng lên của De Bruyne đã khác biệt và nguy hiểm hơn trước khá khá.

2. Dứt điểm

Mùa giải 23TY tỷ lệ ghi bàn tốt hơn hẳn so với 22TS, như đã nói ở trên khi mà tốc độ tốt hơn thì đồng nghĩa với việc những pha xâm nhập của Bruyne cũng sẽ nhanh hơn, cơ hội để tung ra cú dứt điểm vì thế cũng cao hơn. Chưa kể mùa giải 23TY thì khả năng sút xa của Kevin cũng được nâng cấp cao hơn, giờ đây cự ly ghi bàn và độ chính xác cũng đã tốt hơn phiên bản tiền nhiệm.

3. Chuyền bóng

Mặc dù các chỉ số chuyền bóng đều đạt ngưỡng 120 ở lvl 1 những thực tế thì mùa giải 23TY không hề nhỉnh hơn so với 22TS, cảm giác AI chuyền bóng, kiến tạo vẫn được giữ nguyên không có sự đổi khác nào.


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải 22TS và 23TY của Milinkovic-Savic


4. Tỳ đè

Về độ lỳ đòn thì với cái mác mùa TOTY luôn rất ảo trong khâu tỳ đè, dù chỉ số khá thấp nhưng để đè ngã được Kevin thì không hề đơn giản một chút nào. Tuy vậy xét khách quan thì 22TS và 23TY không khác biệt mấy.

5. Phòng ngự

Nhiều người thích đá Kevin De Bruyne ở vai trò một tiền vệ trung tâm, nên chúng tôi sẽ xét đến tiêu chí này. Như các bạn thấy là trên thẻ 23TY ưu tiên vị trí CAM trước, còn 22TS là vị trí CM. Tuy vậy thì cả hai mùa đều đá CM gần như ngang nhau, bất chấp mùa 23TY có chỉ số cao hơn nhiều. Từ các khâu cắt bóng, kèm người, hay tranh chấp. 

Tống kết

Có thể thấy là mùa giải 23TY chỉ mạnh hơn 22TS ở khoản tấn công và hiệu suất ghi bàn tốt hơn còn các khâu chuyền bóng, phòng ngự đều như nhau. Vậy nên nếu như bạn có kinh phí để nâng cấp cho đội hình của mình thì 23TY là lựa chọn tốt hơn hẳn. Nhưng nếu không thì 22TS hiện đùng rất tốt trừ khi sau này nexon có thay đổi gameplay nữa hay không mà thôi.