Lewandowski được xem là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong FC Online với bộ kỹ năng tấn công toàn diện khiến anh được coi là mẫu trung phong điển hình mà mọi game thủ đều mong muốn sở hữu.

 

Sự toàn diện của Lewy giúp anh luôn nằm trong top đầu về những cầu thủ có hiệu suât săn bàn tốt nhất game và được đánh giá là một trong những tiền đạo đáng dùng nhất FC Online ở thời điểm hiện tại. Sự xuất hiện của mùa thẻ 24TY thời gian qua đã khiến nhiều HLV đặt ra câu hỏi liệu rằng có nên chuyển từ mùa thẻ 23TS lên mùa thẻ 24TY mới ra mắt không.

Vậy mùa thẻ 24TY so với mùa thẻ 23TY có những điểm giống và khác nhau như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây để có cái nhìn chi tiết nhất cho cả 2 mùa thẻ này. Tốc độ

Tốc độ của 2 mùa thẻ 23TS và 24TY khá tương đồng và không có quá nhiều khác biệt. Lewan vẫn duy trì một tốc độ ổn định và cũng cho thấy sự nhanh nhạy trong các tình huống bóng. 

Dứt điểm 

Kỹ năng dứt điểm ở cả 2 phiên bản của Lewy là tương đối giống nhau, cả 2 đều cho thấy kỹ năng ra chân nhanh nhẹn và độ chính xác trong các tình huống sút bóng là rất tốt. Tuy nhiên ở phiên bản TOTY, cảm giác về độ nhạy bén ở khả năng chọn vị trí nhỉnh hơn đôi chút và kỹ năng bắt vô lê 1 chạm từ các tình huống tạt bóng của Lewy 24TY có phần nhỉnh hơn về độ ổn định cũng như độ chính xác. 

Chuyền bóng 

Vốn là mẫu tiền đạo thiên về kết thúc, Lewandowski chuyền bóng chỉ ở mức ổn và cả 2 phiên bản này đều như vậy. Phiên bản 24TY có một chút nhỉnh hơn ở các đường chuyền ngắn, độ chính xác trong các đường chuyền và tốc độ chuyền bóng của 24TY có đôi chút nhỉnh hơn dù không quá đáng kể. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải DC và 23HR của Ledley King


Rê bóng 

Về cơ bản, kỹ năng rê bóng ở cả 2 phiên bản của Lewy đều ở mức ổn, tuy nhiên ở phiên bản 24TY, Lewy cho cảm giác mượt hơn đôi chút, ít những nhịp khớp hơn trong các tình huống xử lý bóng hay đảo hướng bóng.

Tì đè

Kỹ năng tì đè của Lewandowski phiên bản 24TY nhỉnh hơn thấy rõ so với mùa 23TS, cảm giác Lewy 24TY khỏe hơn, lì hơn trong những tình huống tì đè với CB đối phương ngay cả với những CB quốc dân cũng gặp khó khi đối đầu với cầu thủ người Ba Lan

Kết luận 

Mùa thẻ 24TY cho một cảm giác nhỉnh hơn ở một vài khía cạnh dù không quá nhiều. Điểm ưu thế ở mùa thẻ này là mùa thẻ mới, AI hiện tại đang rất khôn và đáng dùng cho những HLV còn đang phân vân có nên nâng cấp không, bởi lẽ Lewy chưa bao giờ lỗi thời trong hầu hết các phiên bản của anh từ trước đến nay nên giá trị sử dụng của 24TY là rất lâu dài.