Szoboszlai được đánh giá là một trong những cái tên cực kì đáng chú ý của mùa thẻ EU24. Không chỉ có thể hình cũng như bộ chỉ số toàn diện, cầu thủ người Hungary còn cho thấy hiệu quả thi đấu đa năng và được xem là một cái tên quốc dân trong FC Online thời điểm hiện tại.

 

Ở phiên bản 23HW, nhiều HLV đã thấy được sự hiệu quả trong cách chơi bóng của Szoboszlai và với phiên bản EU24 nhiều HLV đã kì vòng là một bước nâng cấp hiệu quả hơn khi chứng kiến Szoboszlai thi đấu cực kì hay ở ĐTQG.

Vậy thời điểm hiện tại, giữa 2 mùa 23HW và EU24 có những điểm giống và khác nhau ra sao, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đâyTốc độ 

Szoboszlai sở hữu tốc độ rất ổn, cảm quan trải nghiệm của cả 2 phiên bản thì không có nhiều khác biệt ở khả năng tăng tốc, bám biên di chuyển hay những pha xông thẳng ở khu vực trung lộ.

Dứt điểm

Xét về khả năng dứt điểm thì phiên bản 23HW vẫn nhỉnh hơn và hiệu suất ghi bàn. Sự nhanh nhạy ở kỹ năng ra chân mùa HW vẫn cho thấy đôi chút hiệu quả hơn về tốc độ ra chân và độ ghì để khiến bóng dễ găm vào lưới hơn. Tỉ lệ ghi bàn của mùa 23HW vẫn cho thấy độ nhỉnh hơn đôi chút so với mùa EU24. 
Chuyền bóng

Khả năng chuyền bóng của 2 phiên bản có nhiều điểm tương đồng, tuy nhiên độ ổn định trong các đường chuyền có thể thấy được thì phiên bản HW vẫn có đôi chút nhỉnh hơn. Dù rằng là mùa mới và có cảm giác AI di chuyển tốt hơn để nhận bóng và chuyền bóng, tuy nhiên tỉ lệ chính xác lại có đôi chút thấp hơn so với mùa 23HW. Điều đó cho thấy rõ sự hiệu quả của 23HW.


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải 24TOTY và DC của Karim Benzema trong FC Online


Rê bóng 

Szoboszlai rê dắt khá dẻo và đem lại hiệu quả. Trong game, cảm giác rê dắt ở cả 2 phiên bản đều cho thấy hiệu quả cao. Tuy nhiên phiên bản 23HW vẫn cho cảm giác mượt hơn so với mùa EU24. Cảm giác hiệu quả ở những tình huống rê bóng qua người với phiên bản 23HW nhỉnh hơn mùa EU24. Thao tác chân có phẩn nhanh nhạy hơn khiến việc xử lý bóng ít có nhịp khựng hơn mùa EU24.Tì đè

Khả năng tì đè của Szoboszlai đều ở mức tạm ổn. Không có nhiều khác biệt ở cả 2 phiên bản. Dù cho thể chất của phiên bản EU24 nhỉnh hơn về mặt thể lực nhưng cả 2 đều cho thấy hiệu quả tì đè tương đương nhau.