Rodrygo là một trong những cầu thủ chạy cánh rất hot ở thời điểm hiện tại. Việc cải thiện đáng kể về khả năng dứt điểm cũng như tốc độ chính là 2 món vũ khí lợi hại bậc nhất cho meta chọc khe ZW hiện tại. 

AI thông minh, di chuyển khôn, đón bóng tốt là những yếu tố vô cùng quan trọng trong game hiện tại. 2 mùa thẻ của Rodrygo thậm chí còn giúp cho cầu thủ Brazil lọt top cầu thủ chạy cánh hàng đầu tháng 10 ở cả 2 phiên bản 22UCL và HW tại server Hàn Quốc và thậm chí là cả ở server Việt Nam.Vậy với 2 mùa giải kể trên, đâu là mùa giải đáng dùng hơn với Rodrygo để tối ưu lối chơi cũng như tối ưu độ hiệu quả trong FC Online? Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ ở bài viết dưới đây.

Tốc độ

Về mặt tốc độ, cả 2 mùa giải đều cho thấy khả năng di chuyển rất nhanh và nhạy bóng. Cảm giác khi tăng tốc là khá tương đồng khi cả 2 mùa đều cho thấy khả năng đua tốc khá vượt trội và dễ dàng cho hàng phòng ngự đối thủ hít khói chỉ với một nhịp chủ quan.

Dứt điểm

Khả năng dứt điểm của cả 2 mùa đều ở mức tốt. Từ những tình huống sút trong vòng cấm, ZD đều rất ổn. Trong khi đó khả năng sút xa không thực sự ấn tượng chính là điểm cần lưu ý khi sử dụng Rodrygo. Tuy vậy, sử ông định trong những cú dứt điểm của mùa giải HW là tốt hơn rất nhiều so với mùa giải 22ucl của Rodrygo.Chuyền bóng 

Cảm quan về khả năng chuyền bóng của Rodrygo mùa HW có những cải thiện nhất định so với mùa giải 22UCL, đặc biệt là ở khả năng tạt bóng của Rodrygo bóng có độ xoáy khó chịu hơn và chính xác cũng cao hơn rất nhiều. Ngoài ra những tình huống chuyền bóng bình thường của cả 2 mùa giải đều được thực hiện ở mức tròn vai.

Rê bóng 

Tin liên quan

So sánh hai mùa giải 23TY và FC Ambassador của V. Van Dijk

Khả năng xử lý bóng của Rodrygo là rất tốt, điều đó có thể thấy rõ được ở cả 2 phiên bản HW và 22UCL, gần như không có quá nhiều khác biệt trong cách xử lý bóng của Rodrygo từ những tình huống xử lý, rê dắt, cũng như ngoặt bóng rất mượt.

Tì đè 

Rodrygo không quá mạnh trong khoản tranh chấp, tì đè. Phiên bản HW đã cải thiện rất nhiều về khả năng tì đè của Rodrygo nhưng đó vẫn là không đủ để khiến cầu thủ người Brazil trở nên nổi trội về mặt này. Điểm nổi bật có lẽ là ở khả năng thăng bằng đủ dùng trước khi rướn lên vượt qua đối thủ bằng tốc độ.