Rodri được xem là một trong những tiền vệ trung tâm cực kì chất lượng trong FC Online. Sở hữu khả năng phòng ngự hiệu quả cùng bộ kĩ năng chuyền bóng xuất sắc khiến cho Rodri rất hiệu quả và phù hợp với nhiều sơ đồ khác nhau.

 

Phiên bản EU24 mới ra là một trong những phiên bản rất đáng quan tâm khi ĐT Tây Ban Nha đang là đội bóng có nhiều tiềm năng vô địch và được cộng nhiều chỉ số. Không chỉ có vậy Rodri của phiên bản này cũng rất đáng sử dụng. 

Vậy với phiên bản 22UCL, được rất nhiều HLV sử dụng, mùa thẻ EU24 có những điểm khác biệt ra sao. Hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây Tốc độ

Rodri không phải mẫu cầu thủ có tốc độ quá nổi bật. Tuy nhiên sải chân dài cũng giúp cầu thủ người TBN có khả năng di chuyển ở mức ổn. Cảm giác di chuyển của cả 2 phiên bản đều khá tương đồng và không khác nhau nhiều. Cảm giác không chỉ 2 phiên bản này mà đa số các phiên bản của Rodri dù chỉ số cao nhưng gia tốc trong game khá tương đồng. 

Dứt điểm

Khả năng dứt điểm của Rodri cũng có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên cảm giác phiên bản EU24 có đôi chút sự hiệu quả hơn về độ chính xác trong những tình huống sút xa. Cảm giác lực bóng căng và đường bóng đi có phần ảo hơn ở những góc khó. Khả năng ZD từ ngoài vòng cấm cũng có những cải thiện tích cực ở mùa EU24 so với mùa 22UCL.Chuyền bóng

Khả năng chuyền bóng của Rodri là rất tốt ở cả 2 phiên bản. Tuy nhiên, Rodri EU24 vẫn cho thấy hiệu quả nổi bật hơn khi thi đấu in game đặc biệt là ở những đường phất bóng dài, cảm giác hiệu quả nhỉnh hơn so với phiên bản 22UCL. 


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải 24TOTY và DC của Karim Benzema trong FC Online


Rê bóng

Rodri không phải mẫu cầu thủ có kỹ năng rê dắt bóng xuất sắc. Tuy nhiên khả năng xử lý bóng của anh cũng khá ổn và hiệu quả ở mức đủ dùng. Trong game, cảm giác xoay sở và xử lý bóng của mùa EU24 cho thấy hiệu quả tốt, đặc biệt là những tình huống xoay sở trong phạm vi hẹp và thoát pressing khá hiệu quả. Tì đè

Xét về khả năng tì đè và phòng ngự, Rodri 22UCL cho thấy những điểm nổi bật nhất định. Trong đó khả năng tranh chấp và tì đè của Rodri cho thấy hiệu quả ổn hơn ở các tình huống phòng ngự và tì đè tay đôi. Trong khi đó phiên bản EU24 cũng cho thấy hiệu quả ở những pha tông húc trực diện, cảm giác vào bóng của Rodri có phần lực hơn.