Toni Kroos 21UCL được coi là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất game hiện tại khi anh chuyền hay, sút tốt và tham giá phòng ngự cũng rất tròn vai. Việc ra mắt mùa 22UCL khiến ra nhiều bạn khá phân vân là liệu 22UCL có soán ngôi 21UCL hay không ? câu trả lời về hai mùa giải này sẽ có ngay ở phía dưới 1. Tốc độ

Tốc độ của mùa 21UCL là cao hơn tuy nhiên nó sẽ chỉ thực sự phát huy khi mà bạn chạy đường dài. Khả năng tăng tốc gần như ngang nhau nhưng chạy dài hơi thì 21UCL mới tỏ ra có lợi thế, còn cự ly ngắn như ập vào áp sát tranh chấp thì là ngang nhau.

2. Sút xa

Chỉ số sút xa của mùa 21UCL là tốt hơn rất nhiều 22UCL ở trên thẻ nhưng thực tế khi thi đấu thì bạn sẽ thấy là 22UCL không hề thua kém ở khâu nã pháo về khung thành đối phương đâu, chất lượng những cú sút vẫn là rất ổn.

Tuy nhiên có một thứ mà bạn cần lưu ý là khả năng dứt điểm cự ly gần hoặc ZD thì 22UCL khá tối, vậy nên phương án của Kroos 22UCL vẫn cứ là đóng xa ngoài 16m50 nếu bạn có cơ hội.


Tin liên quan

Chiến thuật Fo4 : team Real Madrid rank siêu sao phần 4


3. Cắt bóng

Tiền vệ người Đức cắt bóng thường ở mức khá và có lẽ AI này ít được Nexon chú ý đến, vì bản thân Kroos chỉ đóng vai trò hỗ trợ phòng ngự là chính

4. Chuyền bóng

Nếu bạn để ý sẽ thấy Kroos 22UCL có ovr thấp hơn 21UCL nhưng lại có mức lương cao hơn, điều này là vì Nexon đề phòng trường hợp tiền vệ người Đức sẽ tăng khoảng 1-2 chỉ số nữa và tránh bị lạm phát, bản thân Kroos ngoài đời luôn duy trì một phong độ ổn định và rất ít bị trừ điểm. Khả năng chuyền bóng của Kroos 22UCL cũng được Nexon giữ nguyên so với 21UCL.

5. Tỳ đè

Khả năng dùng sức của Kroos 21UCL là tốt hơn, nó thể hiện rất rõ trong các tình huống tranh chấp bóng bổng ở giữa sân, nơi sức mạnh của cầu thủ quyết định khá nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc Kroos 22UCL chơi bóng bổng kém hơn 21UCL.