Lewandowski 23TY-N ra mắt với chỉ số cao hơn, mức lương cũng nhỉnh hơn, khiến cho rất nhiều độc giả của chúng tôi thắc mắc là liệu có nên thay mùa 22TY hay 22TS thành 23TY-N hay không ? và đây là câu trả lời dành cho các bạn. Tuy nhiên chú ý đây chỉ là những đánh giá mang tính chủ quan của người viết bài mang tính tham khảo các bạn nhé.1. Tốc độ

Mùa giải 22TY là giai đoạn trước khi Lewandowski chuyển đến Barca và anh cũng là cầu thủ nằm trong danh sách 12 TOTY của mùa giải 22TY. Tốc độ của của Lewandowski 22TY không nhanh hơn 23TY là bao tuy nhiên so với mức tốc của các trung vệ hiện nay thì rõ ràng tăng tốc của 22TY sẽ cho thấy độ hiệu quả hơn trong các tình huống băng vào dứt điểm.

2. Dứt điểm

Cả hai mùa đều cho chúng ta một cây săn bàn thượng thừa, nhưng có một điểm khác biệt mà bạn cần chú ý.

Mùa giải 23TY chỉ thiên về sút xa, đóng căng chứ ZD khá tệ. Trong khi đó mùa giải 22TY thì cho bạn đa dạng các dứt điểm hơn, độ ảo trong ZD của Lewandowski vẫn còn nguyên và có lẽ nó sẽ quen tay với nhiều HLV hơn. Nhưng ngược lại thì 22TY sút xa khá thật thường.

Về khâu đánh đầu, không chiến thì tôi đánh giá cao mùa 22TY hơn.


Tin liên quan

So sánh hai mùa giải 22TS và 23TY của Milinkovic-Savic


3. Kiến tạo

Về điểm này thì mùa 23TY cho phần nhỉnh hơn, không nhiều nhưng khi bạn kéo Lewandowski xuống đá CF sẽ thấy mùa 23TY đá hay hơn hẳn so với vị trí ST, khả năng làm bóng của mùa 23TY thực sự khá bất ngờ.


4. Tỳ đè

Khoản đấu sức thì 22TY là hay hơn, thậm chí trụ rất tốt khi bị tác động vật lý. Đây là độ ảo nhất định của phiên bản TOTY hịn hơn là các bản TY-N.


Kết luận

Nếu như bạn đang sử dụng 22TY rồi thì có thể an tâm sử dụng mà không cần quan tâm đến 23TY, bởi hiệu ứng mùa mới có thể làm 23TY đang đá khá bay, trong khi 22TY đã được khẳng định thương hiệu và có lẽ ít nhất vẫn duy trì được 1 năm nữa.