Sau 1 tháng update gameplay 6.0 điều mà người chơi nào cũng có thể cảm nhận thấy đó chính là việc sút xa đã bị hạn chế gần như rất nhiều, không còn những quả sút vô lý như trước. Giờ đây những cú sút xa đúng chất là những "siêu phẩm" và chỉ được những siêu sao trong game thực hiện.

Nhưng đó chỉ là những đánh giá chủ quan theo cảm nhận của từng người. Vậy còn thông số trên máy chủ của Nexon ghi nhận thì thế nào. Mời các bạn xem biểu đồ dưới đây

Tin bóng đá

Ẩu đả tại Nam Mỹ, cựu sao ManUtd cầm đầu?

Có thể thấy trước update các game thủ Hàn sút xa tương đối ít, chỉ thực sự tăng đột biến vào ngày update để kiểm tra gameplay. Còn hiện tại thì số lần tung những cú sút ngoài vòng cấm thậm chí còn tụt thấp hơn cách đây 1 tháng. Trong khi đó thì tỷ lệ bàn thắng từ sút xa không hề giảm, giao động 0.2 bàn/trận ( quá ít )

Ngược lại thì số bàn thắng ghi được trong vòng cấm đã tăng và giữ ở mức ổn định. Điều này chính là một trong những lý do kéo người chơi trở lại với FO4. Không còn cái cảm giác sút xa thì dễ vào, còn sút cận thành thì thủ môn phản xạ như thần nữa.