Xếp hạng là chế độ thi đấu được người chơi FIFA Online tham gia nhiều nhất. Bởi tính cạnh tranh cũng như cảm xúc mà nó mang lại cho người chơi, khi các HLV phải tham gia với 200% sự tập trung nếu muốn dành thứ hạng cao. Tuy nhiên có những điều mà qua rất nhiều năm phát hành, FO của Garena vẫn chẳng hề thay đổi đó là : quà xếp hạng.

Tin liên quan

Top 4 trung vệ xuất sắc nhất mùa 20UCL trong FIFA Online 4

Khi mà các game thủ phát bực mình với cái gọi là handicap của Fo4, hay thậm chí gọi thẳng là mọi thứ như được sắp đặt trước khi chỉ cần có 1 trận thắng để thăng hạng thì bạn sẽ được game đãi cho một chuỗi thua rồi không bất ngờ khi kết quả sau 10 trận là ở lại hạng. Những người chơi FO4 có lẽ chưa một ai là không cáu gắt, bực mình với game này một lần.


Thế nhưng leo rank qua hàng chục, hàng trăm trận, bị ức chế, stress khi chơi game, đầu tư đội hình khủng để rồi cuối cùng phần thưởng cho những nỗ lực của bạn có lẽ không bằng việc bạn mua BP của thương nhân, hay nạp một cái card 100k.

Không rõ bao giờ Garena mới chịu lắng nghe ý kiến của người chơi, hay muốn hút máu tựa game này đến cạn kiệt, chợt nhận ra game đã qua năm thứ 4 và bắt đầu đi xuống dốc của chu kỳ vòng đời một game online.