Ngày 27/6/2024 tới đây, FC Online Hàn Quốc sẽ có bản cập nhật với nhiều những thay đổi làm mới mẻ gameplay hứa hẹn sẽ tạo cho người chơi một trải nghiệm chơi game với nhiều những sự khác biệt.

 

Không chỉ ra mắt gameplay mới, FC Online còn cho ra mắt mùa thẻ mới 24TOTS, một trong những mùa thẻ chất lượng và đáng mong chờ bậc nhất thời điểm hiện tại và cho team color đương đại. Vậy nội dung chi tiết bản cập nhật sẽ là gì, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

10th Next Field - Meta mới

Điều đầu tiên cần phải nói chính là game play mới. Ở gameplay này, nhà phát hành đã và đang giảm thiểu tối đa khả năng phòng ngự số đông khi thay đổi các cơ chế di chuyển để khiến các cầu thủ tấn công không lùi quá thấp ở phần sân nhà để thực hiện lối chơi đổ bê tông tiêu cực. Việc điều chỉnh phạm vi di chuyển của các cầu thủ tấn công, cự li đội hình phòng ngự sẽ được thêm vào nhằm tối ưu điều này. Không những vậy, chiến thuật tấn công và phòng ngự pressing tạo áp lực cũng được nâng cấp lên. Đặc biệt là phòng ngự pressing sẽ có những thay đổi nhất định để nâng cao khả năng áp sát cũng như việc tiêu tốn nguồn thể lực khi đội hình tham gia phòng ngự pressing chủ động. Nâng lương lên 260

Phải đến ngày 27/6 tới đây, server Hàn Quốc mới chính thức nâng lương lên 260, trong khi tại Việt Nam, mức lương 260 đã có mặt. Việc nâng lương sẽ tăng cơ hội cho các HLV sử dụng dàn cầu thủ ICON TM Cải thiện một số tính năng

Tính năng đầu tiên được cải thiện chính là việc thời gian bù giờ hiện tại sẽ hiển thị từng phút từng giây thay vì chỉ hiển thị số phút như trước đây. Điều này sẽ giúp các HLV nhận thức rõ ràng về khoảng thời gian còn lại để đẩy cao khả năng tấn công ở những cơ hội cuối cùng tuy nhiên điều này cũng có thể ảnh hưởng đến khái niệm "bóng cuối" vốn đã rất nổi tiếng ở FC Online hiện tại. Nâng giới hạn sức chứa cầu thủ lên 200 thay vì 150 như trước đây. Việc nâng giới hạn sức chứa sẽ giúp cho kho cầu thủ có nhiều không gian hơn để các HLV sử dụng cho việc mở thẻ hoặc chứa lượng cầu thủ nhất định khi đội hình chính thức hết không gian.
Thêm vào hoạt ảnh ăn mừng bàn thắng mới 

Một số phong cách ăn mừng mới sẽ xuất hiện tại FC Online để các HLV sử dụng, trong đó nổi bật nhất có lẽ là pha bóng ăn mừng chỉ tay lên đầu của Rashford sẽ được tái hiện lại trong FC Online. Thêm vào kỹ thuật rê bóng chậm

Như đã nói trước đây ở phần dự kiến phát triển game, kỹ năng rê bóng chậm mới sẽ tối ưu khả năng rê dắt của những cầu thủ nhỏ con nhưng sở hữu nền tảng kỹ thuật tốt vốn luôn bị thất sủng trước đây trở lại. Những cái tên có thể kể đến như Messi, Neymar, Maradona.... sẽ là những cầu thủ hưởng lợi và tạo nên sự thay đổi khá nhiều cho meta game sắp tới. 
Hoạt ảnh chuyển động của cầu thủ được thêm vào

Một số hoạt ảnh của những tình huống sút xa, cứa lòng hay chuyền bóng.. sẽ được thêm vào nhằm tăng trải nghiệm chơi game của các HLV. 
Ra mắt mùa thẻ 24TOTS

Đây được xem là phần được mong chờ nhất khi FC Online Hàn Quốc sẽ ra mắt mùa thẻ 24TOTS, đây được xem làm mùa thẻ đánh giá những cái tên xuất sắc ở giải đấu vừa qua và là một sự bổ sung chất lượng cho những team color đương đại của các HLV.