Xem đá trực tiếp tại xoilacTV

Mỗi khi FIFA Online 4 ra mắt một mùa giải mới, giá trị của mùa giải đó luôn rất cao về mặt tài chính do lượng cầu thủ trên thị trường khan hiếm. Chưa kể do mới ra mắt nên độ hiệu quả trong thi đấu rank luôn rất cao. Và để sở hữu các thẻ cầu thủ mùa giải mới thì người chơi thường phải tham gia các 24TOTY Review ( GLXH FC Online ) do nhà phát hành Garena tổ chức mỗi khi ra mắt thêm mùa giải.

Tuy vậy, trong 100 cầu thủ thì chốt đến cuối chỉ có vài cầu thủ dùng được lâu dài mà thôi. Còn lại đa phần chỉ mang tính làm đa dạng cho game hoặc chuyên biệt một vài vị trí, vai trò nhất định và khá kén người chơi. Để có quyết định có nên mua cầu thủ đó hay không thì đa phần người chơi luôn muốn xem những đánh giá của người đã trải nghiệm qua cầu thủ đó để qua đó đưa ra quyết định của mình.

Có khá nhiều cách để xem những Chiến thuật FC Online mà bạn quan tâm.

1. Lên group FO4 đăng bài để mọi người cho ý kiến

Đây là cách đơn giản và cũng khá hiệu quả dù thu về ý kiến khá trái chiều do mỗi người 1 phong cách. Nhưng tỷ lệ chính xác khá cao khi mà bạn nhận được đa phần đánh giá cùng một hướng. Nhưng đôi khi bài viết của bạn cũng chẳng được ai quan tâm cả nếu như nó lọt thỏm giữa cả rừng topic hay ho hơn


2. Lên youtube xem review

Đây là cách cực hữu dụng cách đây khoảng 6 năm thời FO3, tuy nhiên giờ đây các youtube cũng chẳng mặn mà với việc làm review nữa vì view ít mà số lượng cầu thủ giờ đây ra nhanh quá, chưa kịp làm review xong thì mùa mới của chính cầu thủ đó đã ra rồi. Bạn cứ nhìn thử số lượng Ronaldo, Perisic, Son Heung Min trong game mà xem. Mùa nào cũng na ná nhau, nếu mà review chắc chỉ cần copy page là xong.

3. Tham khảo trên 4231.tv

Một website mới, hiện nay đang đi theo hướng chuyên biệt là review cầu thủ trong game với số lượng Review Fo4 ra khá đều và nhanh. Bài viết cũng có sự đầu tư và chấm điểm kỹ càng, số lượng cây bút cũng đa dạng với những góc nhìn khách quan hơn. Tất nhiên nó cũng không thể tránh được những đánh giá mang tính chủ quan được. Nhưng dù sao cũng là một nơi để các bạn có thể tham khảo review khá hay.

Truy cập vào trang Review Fo4 : 4231.tv