Những tranh cãi về việc Ronaldo CC hay Ronaldo 24TOTY tốt hơn, liệu rằng Lewandowski phiên bản 24TOTY có thay thế được mùa giải 23TS hay không? vẫn còn tùy vào cảm nhận vào mỗi người, bởi những cầu thủ muốn ghi bàn tốt còn phải phụ thuộc vào người cầm, sơ đồ chiến thuật và những vệ tinh xung quanh anh ta.

Tháng 1, chúng ta sẽ điểm lại những cầu thủ tốt nhất trong tháng vừa qua ở mục : Ghi bàn. Thứ đầu tiên và quan trọng nhất để đánh giá một tiền đạo xuất sắc. Dưới đây là thống kê trong rank 3000 của Nexon để các bạn tham khảo, xin chú ý đây là những tiền đạo có hiệu suất ghi bàn tốt nhất/trận.

Một phiên bản bất tử nữa chính là Ronaldo MC, đã rất lâu rồi chúng ta không để ý rằng mùa giải MC này đã ra mắt ngót ngét hơn 3 năm và hiện tại chỉ còn Ronaldo MC là trụ được cho đến gameplay hiện tại. Phải chăng ngay đó Nexon đã tạo ra một con "quái vật" hơi quá tay chăng ? Review của Ronaldo MC ở phiên bản hiện tại các bạn có thể xem qua bài review dưới đây


Review Ronaldo MC - Người ngoài hành tinh out trình FC Online


Rooney cùng với huyền thoại Cha Bum Kun mùa ICON trở thành hai cầu thủ có khả năng ghi bàn tốt nhất, bên cạnh đó là Ronaldo CC và phiên bản mới của Lewandowski. Có thể nói là tương tự như mùa giải 23TY và 23TS, mỗi khi ra mùa mới thì Lewandowski luôn tạo ra một cơn sốt mới, mặc dù không nằm trong top 11 cầu thủ hàng đầu những kỹ năng dứt điểm và tận dụng cơ hội của siêu sao người Ba Lan vẫn là rất đáng ngờm.

Shevchenko, Benzema đều duy trì được phong đọ, tuy nhiên Harry Kane hiện chỉ còn duy nhất mùa giải HG còn trụ lại bảng xếp hạng của tháng này.