Các team color trong FC Online luôn giành được nhiều những sự quan tâm để các HLV có thể xây dựng và vận hành một cách hiệu quả, từ đó giúp các HLV tiến xa trong rank xếp hạng.

 

Có thể thấy được, danh sách top đầu những team color được tin dùng không thể thiếu 3 cái tên cực kì uy tín là Real Madrid , Chelsea và Bayern Munich. Đây vẫn luôn được xem là 3 team color mạnh, build đa dạng và hiệu quả leo rank cao thời điểm hiện tại. 

Phía dưới có thể thấy team color Juventus thời gian gần đây cũng đang cho thấy hiệu quả nổi bật cùng với đó là 2 team color Pháp và Anh cũng có cho mình nhiều cầu thủ chất lượng để có thể lựa chọn và xây dựng đội hình.Phía dưới là một số team color cũng chất lượng tuy nhiên lại hơi thiếu hụt những nhân tố quốc dân ở một vài vị trí. Dù đá những team color này vẫn rất ổn tuy nhiên so với những team color top đầu thì các HLV sẽ cần đầu tư nhiều hơn vào chiến thuật và lối chơi. 

Real Madrid được đánh giá là team color có giá trị sử dụng tốt nhất khi họ luôn có những cầu thủ chất lượng ở những mùa mới nhằm nâng cấp đội hình một cách hiệu quả. Không những vậy, cả với team color huyền thoại lẫn đương đại thì Real Madrid vẫn luôn cho thấy chất lượng và giá trị sử dụng cực kì cao. Đặc biệt là sự xuất hiện của Mbappe thời gian tới sẽ tiếp tục tăng độ hot của Real Madrid lên rất nhiều.Đứng vị trí thứ 2, Chelsea cho thấy hiệu suất sử dụng rất cao tới từ các HLV FC Online. Họ sở hữu nhiều chân chạy cánh chất lượng như Pedro, De Bruyne, Zola, Joe Cole... cùng với đó là nhiều những vị trí khác đều sở hữu những cái tên giá trị tạo nên một bộ khung đội hình cực chắc chắn để leo rank. Với Bayern Munich, nhiều HLV đánh giá đây là team color khá bền bởi sở hữu nhiều cầu thủ thuận 2 chân và được xếp vào hàng quốc dân. Dù chỉ xếp thứ 3 nhưng sự đồng đều và tính ổn định của Bayern được thể hiện rất rõ trong rank xếp hạng đơn.