Sau khi 23 cầu thủ ICON lứa đầu tiên được chuyển hóa thành ICON The Moment, bên cạnh những cái tên vẫn tiếp tục làm phôi thì có những cái tên như Ian Wright, Ian Rush hay Hugo Sanchez thực sự đã thổi một làn gió mới vào TTCN và đội hình của các HLV Fo4, nó tạo ra sự đa dạng cho các team, ít nhất là ở mặt trận tiền đạo không còn quá nhàm chán như hiện nay.

Nối tiếp những thành công đó, Nexon chắc chắn sẽ tiếp tục cho phép người chơi nâng cấp những cái tên tiếp theo, vậy đêu là những cầu thủ được kỳ vọng sẽ đổi khác. Dưới đây là những cái tên dựa trên "xu hướng" TTCN bên Hàn đang kháo nhau.


1. Hernan Crespo 

Ở phiên bản FIFA Online 3 thì cựu tiền đạo của Inter Milan là một cái tên có hai chân 5/5 ( ngày đó thì hai chân không quan trọng lắm ). Tuy nhiên sang Fo4 thì anh lại đi thụt lùi khi chỉ có chân 4/5 và sút hơi thiếu tin cậy. Đã có những thông tin rằng Nexon sẽ cho hồi sinh Crespo một lần nữa để anh lại làm mưa làm gió như hồi 2 năm đầu game với mùa giải ICON TM. Lúc đó Crepso sẽ lên hai chân 5/5 và AI chuyền bóng ít nhất cũng bớt "ngáo" hơn.
2. Eric Cantona

Đã khá lâu rồi chũng ta không được các HLV sử dụng Cantona hành các hàng thủ trong rank xếp hạng nữa. Đơn giản là từ sau thời kỳ Nexon chú trọng đến hai chân 5/5 thì Cantona bỗng dưng ra rìa. Dù cũng có chân 4/5 nhưng chân trái của Cantona chưa bao giờ nhận được sự tin cậy của các HLV cả.Việc buff cho Cantona lên hai chân 5/5 nếu xảy ra sẽ biến đây sẽ là huyền thoại đáng dùng nhất khi có thể hình vô cùng tuyệt vời với 1m88 và nặng 89kg.  Có thể chỉ số ẩn sút xoáy sẽ được thêm vào để qua đó nâng cấp kỹ năng dứt điểm của huyền thoại này.


Tin liên quan

Ivan Perisic - có một "Gullit" khác ở trong game


3. Macro Van Basten

Sau khi nâng cấp chỉ số vừa qua thì Basten bỗng dưng trở thành món hàng hot trên TTCN của Hàn, một phần vì huyền thoại này đá hay hơn, phần vì nhiều người tin rằng Nexon sẽ không để một chân sút 3 lần dành bóng vàng lại chìm nghỉm như thế được, và họ đang để dành cho ICON TM.Thực tế là Basten có thể xuất sắc hơn rất nhiều tiền đạo có trong game này, ông là một cây săn bàn có thừa độ bình tĩnh kỹ thuật cũng như khả năng chơi đầu mạnh mẽ. Nhưng không hiểu sao Nexon luôn muốn làm khó Basten với những xu hướng 1/2 của Fo3 và sang Fo4 thì đẩy thẳng lên thành thần phôi.


4. Samuel Eto

Những tưởng sau lần đánh giá vừa rồi thì Eto ICON sẽ lên hai chân 55 nhưng không vẫn chỉ là 4/5 mà thôi. Và người chơi sẽ phải chờ đến phiên bản cao cấp là ICON TM để có thể sở hữu báo đen uy lực nhất mà chúng ta đã được chứng kiến trong giai đoạn anh thi đấu đỉnh cao.

Có một điểm khá hay là Eto có rất nhiều team color xịn và do đó giá của anh cũng sẽ không hề rẻ chút nào nếu sau này lên ICON TM.Tin liên quan

Chọn sơ đồ nào phù hợp với gameplay 9.0


5. Drogba

Drogba lên hai chân 5/5 có thể sẽ khó nhưng với Nexon không gì là không thể, chưa kể Drogba luôn là tiền đạo được các HLV FIFA yêu thích nhờ vào thể hình và sức mạnh vượt trội của mình. Việc không có được hai chân 5/5 đã hạn chế rất nhiều đến kỹ năng và khả năng dứ điểm của Drogba.

Chính vì vậy, một quyết định buff của Nexon có thể khiến những ai đang sử dụng Drogba sẽ vui mừng khôn xiết, còn không thì có lẽ huyền thoại này vẫn rất khó để chen chân vào đội hình các cầu thủ quốc dân