ĐT Anh được xem là một trong những team color hàng đầu ở cấp độ đội tuyển quốc gia trong FC Online. Sở hữu nhiều những hảo thủ quốc dân với sự kết hợp toàn diện ở mọi vị trí, đây được xem là team color đáng dùng nhất để leo rank.

 

Với lượng fan đông đảo cùng với số lượng người chơi lựa chọn team color ĐT Anh để leo rank thuộc hàng top đầu của game. ĐT Anh càng ngày càng có sứt hút với người chơi và được nhiều game thủ yêu thích. Với sức hút như vậy thì việc các game thủ FC Online có cho mình một bộ Miniface các cầu thủ khoác lên mình chiếc áo tam sư một cách đồng đều là điều cần thiết. 

Bộ miniface với màu áo ĐT Anh không chỉ đẹp mà còn tạo sự đồng đều về hình ảnh và khiến cho người chơi có thêm cảm hứng trong việc chơi game cũng như leo rank. Bộ Miniface này được sưu tầm và chia sẻ bởi một game thủ FC Online có tên : Khôi Tino. Đây được xem là một người chơi khá tâm huyết và luôn có những bộ thiết kế miniface đẹp, độc và mang phong cách riêng. 

Hi vọng bộ miniface này sẽ khiến các bạn cảm thấy thích thú và lựa chọn sử dụng.Cách thay Miniface Fo4 các cầu thủ khá đơn giản 

1. vào thu mục FIFA Online 4\32837\_cache\games\fo4vn\externalAssets\common\playersAction 

2. Tìm cầu thủ mà bạn muốn thay thế, copy lại ID của cầu thủ đó ví dụ của Quang Hải là p2552381483. Sau đó sửa tên file miniface bạn muốn hiện thị, rồi chép đè vào ảnh mặc định của game. Sau đó vào game vào tận hưởng thành quả

Link download dành cho các bạn : DOWNLOAD