Vào ngày 31/8 tới đây thì sever Hàn Quốc sẽ update giới hạn lương lên 250, điều này cho phép người chơi có thể tạo ra những đội hình theo mùa với team color nhìn rất đẹp. Điều này không chỉ tạo ra một đội hình với tính thi đấu cao, nó còn giúp người chơi có cảm hứng hơn trong việc thi đấu rank vốn đã rất căng thẳng.

Việc quanh đi quẩn lại vài team color quen thuộc đã làm tựa game FIFA Online 4 ( FC Online ) dần đi vào lối mòn. Hãy thử tham khảo qua những team color mới theo mùa giải xem sao.

Đầu tiên chính là mùa giải 22UCL, đây là mùa giải có tính sử dụng hiện rất cao trong game hiện tại ( ít nhất là cho tới thời điểm ra mắt 23UCL ). Việc lương của mùa giải này 22UCL không thay đổi trong suốt quá trình cập nhật chỉ số cũng là một lợi thế cho những ai may mắn có được các cầu thủ có chỉ số cao. Hiện tại thì rất nhiều cầu thủ mùa này có AI không thua kém các mùa top của game.Đội hình thứ 2 chính là BWC, Mùa giải này thường ít được chú ý cho dù chất lượng sử dụng không hề tệ. Lợi thế của mùa này là các cầu thủ có chỉ số khá cao. Tuy vậy giá trị sử dụng lại chỉ dừng lại ở một vài cái tên như trong ảnh dưới đây mà thôi.Tiếp theo chính là mùa giải đang được Garena xả hàng +8. Chất lượng của mùa này có thể này nói là rất ổn so với mặt bằng chung hiện nay, có thể so sánh LOL với mùa MC như cách đây hơn 1 năm, bởi AI của mùa này được Nexon xây dựng đặc biệt tốt, rất nhiều cầu thủ đến nay vẫn có thể dùng tốt là Ibrahimovic, Romero...23TS là mùa giải mới nhất và đang được "PR" rất mạnh tới đông đảo người dùng, lợi thế của mùa giải này chính là việc nó đang được "buff" nhằm kích thích người dùng mua sắm, với những cái tên vô cùng ấn tượng như Thuram, Goretzka, Gnabry...thì đây là đội hình có lẽ bạn nên thử nhất ở thời điểm hiện tại.Ngoài ra bạn cso thể còn có các mùa giải khác như