Không rõ bằng một cách nào đó mà cộng đồng Hàn Quốc đã có được một bức ảnh chụp lại bài đăng của fanpage FIFA Online 4 Việt Nam trong đó có những bức hình về các ICON mới. Không bàn về nguồn gốc của bức ảnh, chúng ta hãy cùng thử xem đâu là những cái tên trong đây.

Xin chú ý, bài viết chỉ mang tính phỏng đoán ( trong trường hợp bức ảnh kia có thật ) vì vậy các bạn chỉ đọc để tham khảo.

Không có nhiều dữ liệu để chúng ta có thể đoán được những cái tên lần này sẽ là ai, tuy nhiên có một vài gợi ý nhỏ để chúng ta có thể mò mẫm được.



Cầu thủ chỉ số 121

Đây là hình dáng của một cầu thủ rất quen thuộc, đặc biệt là dáng vẻ ăn mừng đã từng thấy từ Hernan Crespo, người chuyên có kiểu ăn mừng chỉ tay như thế này. Tuy nhiên chỉ số của Crespo trong chỉ có 110 mà trên thẻ là 121 nên có vẻ hơi leehcj khỏi quy tắc +10 chỉ số từ ICON. Tôi đã lên mạng và tìm thấy một bức hình như này và nó có vẻ khá trùng khớp với bóng đen trên hình.

Một cầu thủ nữa có chỉ số 111 và cũng thi thoảng có pha ăn mừng chỉ tay cùng mái tóc dài là Van Nisterooy.



Cầu thủ có chỉ số 122

Với mái tóc như trên hình, có vẻ như cầu thủ này có buộc tóc và chỉ số 112, đây cũng là chỉ số của một cầu thủ mà tôi có thể nghĩ ngay đó là Drogba hoặc Nesta, tuy nhiên khi nhìn vào mức lương thì chúng ta sẽ đối chiếu một chút là Drogba ICON là 27 còn Nesta là 26.

Với mức lương của thẻ ICON TM là 30 thì khá khó xảy ra trường hợp đây là Drogba. Nesta thì có thể đấy nhưng có một khả năng khác có thể là Cannavaro, bởi chỉ số của Cannavaro là 111, nếu giống như Crepso thì việc +11 chỉ số thay vì 10 cùng mức lương +5 và lọn tóc sau gáy ra rất giống.

Cầu thủ 118

Dữ liệu về cầu thủ này là quá ít nhưng mái tóc và góc cạnh khuôn mặt có vẻ như đó là Stefan Effenberg của Bayern Munich, tất nhiên đây chỉ là dự đoán theo cảm tính và hoàn toàn không có cơ sở rõ ràng.


Ngoài ra chúng ta còn thấy sự xuất hiện của hai cầu thủ là 124 và 122, với cầu thủ có mức lương 33 thì có 5 cầu thủ có mức lương 28 để phù hợp đó là Ronaldo, Cruyff, Basten, Zidane và Muller. Theo bạn đó sẽ là ai ?