Rất nhiều các HLV phản hồi rằng họ gặp khó khăn trong khâu ghi bàn bằng chân, khi mà sút quá khó vào thì họ đã thử qua phương án tạt cánh đánh đầu, nó hiệu quả thực sự. Vậy phải chăng FIFA Online 4 đã đưa tacadada quay trở lại ?

Câu trả lời rất rõ ràng : gameplay 9.0 không hề buff đánh đầu cho các tiền đạo, nhưng có buff AI xử lý các tình huống trên không và cả độ chính xác trong việc đổi trỏ cầu thủ phòng ngự.

Thực tế thì trước đây, bài tạt cánh đánh đầu đã được Nexon buff một lần, nhưng so với việc ghi bàn bằng chân thì rõ ràng đánh đầu ghi bàn tỏ ra kém hiệu quả hơn hẳn, khi mà spam DD hay sút xa tạo ra bàn thắng dễ dàng hơn là phải thực hiện tới hai lần động tác "khó" : tạt bóng chính xác và tiền đạo băng vào đánh đầu.

Hãy nhìn vào đồ thị này của Nexon thống kê chúng ta sẽ thấyVị trí mũi tên đỏ chỉ vào là thời điểm cập nhật gameplay, tỷ lệ các bàn thắng bằng đầu bắt đầu tăng dần khi mà các HLV phát hiện ra là đánh đầu đang dễ ăn hơn là sút bằng chân. Nhưng hãy nhìn lại đồ thị của tầm 1 tháng trước thì tỷ lệ ghi bàn bằng đầu sau update hầu như không thay đổi so với trước đây.


Tin liên quan

Những cách dứt điểm hiệu quả trong FIFA Online 4 cho gameplay 9.0


Tuy nhiên có một đồ thị khác nữa mà các bạn cũng sẽ quan tâm, đó là tỷ lệ không chiến thành công của các tiền đạoRõ ràng nó có tốt lên so với trước. Và điều này giúp bạn có cảm nhận việc đánh đầu giờ đây dễ dàng hơn. Tất nhiên, không phải ai cũng có thể chơi không chiến ổn. Bạn cần một chân tạt đẳng cấp, thường là Beckham,... một tiền đạo cao to, đánh đầu dũng mãnh như Ronaldo, Kluivert...lúc đó các pha bóng bổng mới thực sự mang đến nỗi khiếp sợ cho đối phương.