Chỉ nằm ở top 11 của rank giả lập xếp hạng Hàn Quốc, tuy nhiên team color Dortmund đang được đánh giá rất cao bởi tỉ lệ chiến thắng lên tới 54,9%, một tỉ lệ rất cao và thời gian tới hoàn toàn có thể soán ngôi top đầu rank GLXH.

Với việc vào đến chung kết C1 ở mùa giải năm nay, Dortmund đang làm nên kì tích và tạo được dấu ấn riêng trong mùa giải cuối cùng mà huyền thoại Marco Reus khoác áo CLB. Họ được xem là một team color mạnh và không thể xem thường trong FC Online. 

Vậy với sơ đồ 3223, thiết lập chiến thuật ra sao để có thể tạo hiệu quả trong GLXH. Hãy cùng fo4vn.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây 

Sơ đồ chiến thuật

Sơ đồ 3223 với vị trí chơi cao nhất trên hàng công là Immobile, một trong những tiền đạo nhạy bén với AI di chuyển thông minh. Cặp đôi hộ công Mkhitaryan và Reus được đánh giá cực tốt về độ hiệu quả cả xếp hạng đơn lẫn GLXH. Cặp tiền vệ cánh Guerreiro và Meunier được tin dùng để bao quát toàn bộ 2 đường biên. Bộ đôi tiền vệ trung tâm Gundogan và lính đánh thuê Effenberg là 2 cái tên cực kì phù hợp với kỹ năng sút xa tốt cùng bộ chỉ số chuyền bóng phối hợp hiệu quả. Bộ 3 trung vệ Kohler, Schlotterbeck và Sule được tin dùng cho vị trí chốt chặn nơi hàng thủ.

Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn được sắp xếp như hình để tối ưu lối chơi của các cầu thủ trong trận. Chiến thuật đội

Chiến thuật đội Chiến thuật phòng ngự với lối chơi pressing tầm cao, áp sát ngay khi mất bóng giúp các cầu thủ chủ động giành lợi thế trong các pha phòng ngự, tranh chấp ngay sau khi có tình huống xử lý lỗi tránh cho đối phương có không gian thoải mái khi tấn công. 

Trong khi đó, lối chơi tấn công chuyển trạng thái nhanh sẽ phù hợp với GLXH khi đó các cầu thủ có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái và phản công bất ngờ khiến cho đối thủ khó có thể kịp phản ứng lại.