Thông tin về những cầu thủ sẽ được EA Sport mua bản quyền trong tựa game mới của mình ngày càng được nối dài, và hiện tại hai cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất hiện tại chính là Francesco Totti và Michel Platini.

Tuy nhiên độ xác thực cho đến hiện tại vẫn chỉ dừng ở mức độ tin đồn, và phía EA chưa có bất cứ một thông tin chính thức nào về việc này. Vậy nhưng có thể thấy tỷ lệ những tin leak ra như này thường có 80% là trở thành sự thật.Trước đó, Francesco Totti gần như là cái tên mà rất khó có được bản quyền do nhiều vấn đề bên lề. Tuy nhiên nếu thực sự huyền thoại của  Roma gật đầu với EA thì rất có thể trong tương lai gần ( cuối năm nay ) chúng ta có thể sẽ được nhìn thấy hoàng tử thành Rome sải bước trong game, và đây sẽ là một CAM "cứng" mà bất cứ ai cũng mong muôn sở hữu.


Tin liên quan

Danh sách các Fut Hero và Icon cho phiên bản game tiếp theo đang được EA cân nhắc


Về phần Michel Platini, sau những lùm xùm liên quan đến vấn đề tham nhũng khi ông còn nắm chức chủ tịch EUFA những tưởng ông sẽ không bao giờ xuất hiện trong các tựa game bóng đá vì EA vốn có truyền thống rất kị các ngôi sao dính tới các scandal pháp luật. Tuy vậy hiện tại vị cựu chủ tịch UEFA đã chấp hành xong các án phạt, và mọi thứ có vẻ đã êm xuôi.Trong quá khứ ở FIFA Online 4 thì Totti có khá nhiều thẻ mùa giải, nổi tiếng nhất là mùa 06, được đánh giá là best CAM một thời. Trong khi đó Platini thì không xuất hiện tại FO3.