Ngày 14/12 vừa qua,  FC Online Hàn đã ra mắt bản cập nhật mới với một số chỉnh sửa nhất định cùng với đó trọng tâm của bản cập nhật này là ra mắt tới 4 mùa thẻ mới. Đây là điều mà nhiều HLV FC Online bất ngờ và vô cùng mong ngóng

Dù là có tới 4 mùa thẻ nhưng 2 trong số 4 mùa đó là mùa giải của Hàn Quốc và chỉ có mặt tại server Hàn. Trong khi đó 2 mùa thẻ còn lại nhiều khả năng sẽ đem đến độ hot không tưởng trong FC Online sắp tới. 

2 mùa thẻ mới bao gồm mùa thẻ Heroes 24 và mùa thẻ 23 New Generation. 

Với mùa thẻ Heroes 24, đây sẽ là mùa thẻ hot nhất thời gian tới với sự trở lại của những huyền thoại mà những fan bóng đá lâu năm yêu thích và mong chờ như : Sneijder (Inter), Berbatov (Man Utd), Vialli (Juventus),  Kanu (Arsenal), Riise (Liverpool).... và còn rất nhiều những cầu thủ khác được xem như huyền thoại của những CLB mà họ thi đấu. 

Trong khi đó mùa thẻ 23 New Generation lại đem đến một lứa trẻ mới vô cùng triển vọng ở thời điểm hiện tại và được fan các CLB săn đón để hoàn thiện đội hình đượng đại. Một số cái tên nổi bật như : Openda (Leipzig), Hojlund, Garnacho (Man Utd), Mudryk, Cole Palmer(Chelsea) .... và nhiều cái tên sáng giá khác đang thi đấu tại châu Âu.