Màu giải Decade ra mắt chưa tới một tháng, người chơi vẫn chưa thực sự có nhiều thời gian trải nghiệm. Tuy nhiên sắp tới đây ngày 14/12 FC Online Hàn tiếp tục đưa ra thông báo cập nhật mới với những mùa thẻ mới.

 

Thông báo chính thức được đưa ra từ chính nhà phát hành, tuy nhiên những mùa thẻ cụ thể chưa được tiết lộ. Đây là điều khiến dân tình khá tò mò bởi lẽ FC Online ra một lúc 4 mùa thẻ tuy nhiên, theo phán đoán của của Fo4vn thì nhiều khả năng sẽ có mùa thẻ Heroes 24 hoặc mùa thẻ New Generation sẽ được ra mắtThông tin cập nhật cụ thể với những nội dung chính được thông báo ở phía dưới đây : 

  1. Ra mắt 4 mùa thẻ mới, trong đó có 3 mùa thẻ có team color và một mùa thẻ sẽ không có team color của mùa đó. 
  2. Gia tăng giá trị phần thưởng của những mode chơi như đá xếp hạng, đá với máy, Multi squad, squad battle .... 
  3. Đưa giá ICON TM không thể giao dịch xuống mức giá ngang bằng với giá ICON +5, mục đích để tôn giá trị của ICON TM xịn lên. 
  4. Cập nhật team color mới cho 78 cầu thủ trong FC Online 
  5. Chỉnh lại một số mùa thẻ live của những cầu thủ icon cũ như Ribery, Eto'o... thành giới hạn.
  6. Giới hạn mùa thẻ của 2 cầu thủ "Tonali" và "Fagioli" vì lí do án phạt liên quan đến tài chính và giới hạn Diego Costa. 
  7. Hợp nhất 2 mùa 22HR và 23HR thành chung team color Heroes. 
  8. Sửa lại Face Ingame của 4 ICON TM. Thông tin chính thức cập nhật sẽ được công bố vào ngày 14/12/2023. Hãy cùng theo dõi thêm trên trang web để cập nhật những thuông tin mới nhất về những mùa thẻ sẽ ra mắt.