Sau trận đấu giữa Man City - Real Madrid, một kết quả không thể tưởng tượng khi nhà vua Tây Ban Nha phơi áo 0-4 trên sân Etihad. Mọi sự tính toán của người chơi FO4 về việc ôm hàng Real Madrid gần như sụp đổ hoàn toàn khi mà chỉ ngay sau khi trận đấu kết thúc, số lượng các cầu thủ 22UCL của team Rea Madrid lập tức được xả ra với số lượng rất lớn.

Liệu rằng sự vội vàng này có đúng hay không ? bởi tăng giảm chỉ số còn phụ thuộc vào thống kê của cả hai lượt trận. Chúng tôi đã tổng hợp lại số điểm được chấm cho cả 2 team sau hai lượt đi và về, qua đó có những dự đoán về việc tăng giảm chỉ số dành cho cả 2 team, mời các bạn tham khảo.


1. Team Real Madrid

Một trận đấu có thể nói là thất bại toàn tập của các cầu thủ Real Madrid. Trái với lượt đi thì ở trận đấu lượt về, hàng phòng ngự của Real Madrid gần như sụp đổ hoàn toàn trước các miếng đánh đầy bất ngờ của Man City. Thậm chí Modric cũng đã phải thay ra khi dấu hiệu tuổi tác của tiền vệ này đã không cho phép anh theo kịp những pha lên bóng đầy tốc độ của Man city.

Sự vắng mặt của Rudiger, thay vào đó là Militao đã phần nào báo hiệu một trận đấu khó khăn cho phía Real. Khi mà Haaland có nhiều khoảng không để hoạt động hơn và tiền đạo người Na Uy không ít lần có những tình huống xâm nhập nguy hiểm.

Ngoài ra một  điều cũng rất quan trọng dẫn đến sự sụp đổ của Real Madrid là nhân tố gây đột biến là Vinicius đã bị Walker khắc chế thành công, khiến cho Vinicius gần như không thể hiện được gì nhiều. Nếu như ở lượt đi tiền đạo người Brazil có số điểm 8.1 thì ở lượt về con số này tụt thảm hại về 5.5

Rodrygo cũng rơi vào tình trạng gần như không có một pha bóng đột biến nào, thậm chí ở trận lượt về anh chàng gần như mất hút. Một người tàng hình nữa trên sân là Benzema khi cả hai lượt trận Benzema thể hiện khá tệ, khi bị các hậu vệ bên phái Man City phong tỏa.2. Team Man City

Đây có lẽ là mỏ "vàng" của các game thủ Fo4 khi mà sẽ có rất nhiều cầu thủ của Man City sẽ được tăng chỉ số. Kenvin Bruyne, Silva, Gundogan là những cái tên gần như chắc chắn sẽ có bước đột phá mới. Hiện tại thì chỉ số các cầu thủ của Man City trừ Dias, Haaland còn lại vẫn ở mức mà người chơi có thể sở hữu một cách dễ dàng.

Walker sau hai lượt trận chơi rất tốt nhiều khả năng sẽ được cộng nhiều chỉ số nhất, tuy nhiên việc có chỉ số khá thấp 87 nên có lẽ cũng không thu hút được người dùng cho lắm.

Tiền đạo Alvarez vào sân ở và ghi bàn ở phút 91, tuy nhiên thời gian trên sân không có nhiều nên có thể sẽ được cộng chỉ số nhưng không nhiều. Hiện tại mức Ovr của anh chàng này cũng là 105 nên nhiều khả năng chỉ được + 1 mà thôi.