Sau hai lượt trận, với chiến thắng chung cuộc 3-0, các cầu thủ Inter Milan đã chính thức có mặt tại trận chung kết Champion League mùa giải 2022/2023 gặp đội thắng trong cặp đấu Man City - Real Madrird đêm nay.

Tuy nhiên với những fan của FIFA Online 4 thì có lẽ lúc này là thời điểm để các HLV ngồi tính toán lại xem những cầu thủ nào sẽ được tăng giảm chỉ số để còn "ôm xả" cho kịp thời. Dưới đây là những thống kê và dự đoán của chúng tôi về chỉ số của hai đội sau hai lượt trận.


1. Ac Milan

Đầu tiên có thể nhận định rằng các cầu thủ Ac Milan chơi không tệ trong cả hai lượt trận, mọi vị trí đều chơi tròn vai. Tuy nhiên những cầu thủ bên phía Inter Milan là những người tận dụng thời cơ tốt hơn. Ở Italia thì dấu ấn chiến thuật của các HLV luôn rất rõ nét và đôi khi vượt lên trên cả sự đột biến của các cá nhân trong đội bóng.Với số điểm trung bình sau hai lượt trận đều xoay quanh mốc thì có lẽ Nexon sẽ không thay đổi chỉ số của các cầu thủ Ac Milan. Những trường hợp vào sân từ băng ghế dự bị như Kalulu sẽ không bị ảnh hưởng mấy vì thời gian trên sân là khá ít và không thể hiện hết được.

Hai cầu thủ là Leao và Messias có lẽ sẽ bị giảm chỉ số nhưng không nhiều, có thể sẽ là 1 điểm, mặc dù chỉ chơi một trận lượt về nhưng cả hai đều chơi dưới sức của mình.


2. Inter Milan

Là đội vượt qua Ac Milan và có tên ở trận chung kết, rõ ràng các cầu thủ của Inter Milan sẽ có cơ hội gia tăng chỉ số khá mạnh, cái tên được cộng nhiều nhất có lẽ là Acerbi, do cầu thủ này hiện có Ovr khá thấp. Đây đã là vòng bán kết mà Acerbi mới chỉ có 102. Trong khi đó ngôi sao của trận đấu lượt về Lautaro Martinez nhiều khả năng sẽ được + 2 chỉ số, vì cả hai trận anh này thế hiện khá tốt, tuy nhiên với chỉ số gốc 106 thì chỉ được + tối da 2 điểm mà thôi.

Cầu thủ chất lượng nhất trong team Inter Milan lúc này chính là tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ Calhanoglu, sau cả hai lượt trận thì Calhanoglu có thể sẽ đăng tăng max +2 lên con số 110 và là cầu thủ có chỉ số cao nhất mùa 22UCL thuộc team Inter Milan.