Ở trận lượt đi Ac Milan đã chiến thắng 1-0 trước Napoli khi mà đội bóng của HLV Luciano Spalletti được đánh giá cao hơn hẳn những nhà vô địch của Series A năm ngoái. Ở trong trận lượt về, một lần nữa Ac Milan lại là đội vươn lên dẫn trước và phải rất vất vả các cầu thủ của Napoli mới có thể chọc thủng hàng phòng ngự của Ac Milan.

Với kết quả hòa 1-1 lượt về và tổng tỷ số 1-2, Napoli đã chính thức dừng bước lại đấu trường C1, và tất nhiên câu chuyện được các HLV Fo4 quan tâm là dần cầu thủ với chỉ số cực cao của Napoli liệu sẽ như thế nào.


1. Napoli

Mặc dù để thua chung cuộc nhưng ở lượt về các cầu thủ của Napoli đã chơi một trận đấu không hề tồi, họ tung ra tới 23 cú sút về phía khung thành đối phương nhưng chỉ có 4 cú sút là trúng đích, nguyên nhân là do hàng phòng ngự của Ac Milan đã được tổ chức qua chặt chẽ khiến cho các cầu thủ Napoli phải tung ra cú sút xa nhằm tìm kiếm bàn thắng. 

Không thể không nói rằng Ac Milan đã may mắn khi thủ thành  Maignan đã chơi xuất sắc trên chấm 11m để cứu một bàn thua trông thấy. Xét một cách tổng thể ở trận lượt về Napoli chơi hay nhưng họ là đội thiếu đi một chút may mắn. Điều này cũng sẽ giúp cho chỉ số các cầu thủ Napoli gần như không ảnh hưởng mấy, chỉ một vài vị trí sẽ bị giảm, nhưng không nhiều.


Trên hình chính là những dự đoán của chúng tôi về khả năng tăng giảm chỉ số sắp tới của team Napoli. Có thể thấy là trừ trường hợp của Anguissa bị thẻ đỏ thì các vị trí khác đều chơi không tệ cho lắm. Nhưng hàng thủ của Napoli lại là những người gặp sai lầm khi để cho Ac Milan tận dụng được.

Ngôi sao mới của Hàn Quốc ở lượt đi chơi không tệ, ở lượt về anh cũng không ra sân nên tỷ lệ bị giảm chỉ số gần như rất khó xảy ra. Trong khi đó Kvaratskhelia lại chơi rất tốt ở cả hai lượt trận, thậm chí có thể sẽ tăng 1 chỉ số.


Tin liên quan

Dự đoán những cầu thủ sẽ tăng giảm chỉ số trong FO4 sau trận đấu Chelsea - Real Madrid


2. AC Milan

Ac Milan là người chiến thắng và đi tiếp, rõ ràng họ đã chọn một đấu pháp thích hợp, và những con người của họ cũng đã chơi rất tuyệt vời. Giờ đây dàn cầu thủ của Ac Milan sẽ được tăng chỉ số khá nhiều. Bởi xuất phát điểm của họ đều khá thấp, chỉ có vài trường hợp là có ovr cao ngay từ đầu mà thôi.


Trường hợp của hậu vệ cánh Calabria là một ví dụ, cầu thủ ngày chơi  cực hay trong cả hai trận, nhưng ovr khởi đầu quá thấp so với hiện nay, chỉ có 90 nên rất có thể anh sẽ được Nexon nới tay để nâng cấp lên 96, khi mà trong game hiện nay vị trí hậu vệ phải của Ac Milan vẫn luôn là điều nhức nhối.

Leao cũng sẽ tăng chỉ số và có thể tăng max +2 để lên chỉ số 110. Tất nhiên đó chỉ là dự đoán của cá nhân tôi mà thôi, nên các bạn chỉ tham khảo thôi nhé.