Man City đã vượt qua Bayern Munich với tổng tỷ số 4-1 sau hai lượt trận. Vẫn biết đoàn quân của Pep Guardiola hiện tại đang như "mặt trời giữa trưa". Nhưng cũng có thể nói rằng chính Bayern Munich đã tỏ ra quá cùn trước khung thành của  Ederson. Các chân sút của Bayern Munich đã phung phí quá nhiều cơ hội, trong khi đó ở bên kia chiến tuyến, Erling Haaland lại đang quá vào form.

Mọi tội lỗi đều được người hâm mộ đổ lên đầu của Upamecano, sau màn trình diễn không khác gì một Maguire phiên bản Đức. Rõ ràng là Upamecano chơi không hay nhưng công bằng mà nói, anh ta đã không có được sự trợ giúp thực sự tốt từ những người đồng đội. Việc phải chịu sức ép quá lớn liên tục sẽ mắc đến sai lầm là tất yếu.

Dưới đây là những dự đoán của chúng tôi về lượt cặp đấu này, xin chú ý đây chỉ là những đánh giá chủ quan và nó chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích các bạn ôm cầu thủ hay đầu cơ...


Bayern Munich

Với một trận thua toàn diện ở mọi phương diện, rõ ràng các cầu thủ của Bayern Munich không thể tránh khỏi việc bị giảm chỉ số, tuy nhiên có một vài trường hợp cá biệt có thể không bị giảm mà thậm chí còn tăng.

Đầu tiên xin được nhắc đến Upamecano, dù màn trình diễn thạm họa như vậy nhưng vì đã đạt ngưỡng 108 nên may mắn là trung vệ này sẽ chỉ bị giảm tối đa -2 mà thôi. Tức là anh sẽ bị tụt về mốc Ovr 106, tuy nhiên như các bạn đã biết thì game khác với ngoài đời, Ai của cầu thủ là thứ được định hình từ trước nên nếu bạn đang dùng Upamecano 22UCL rồi thì cũng không có gì phải lo lắng cả. Tụt 2 chỉ số những chất lượng của anh chàng sẽ không giảm là bao.
Các vị trí hàng thủ khác của Bayern Munich cũng sẽ bị giảm chỉ số, trừ thủ môn Sommer. Trong khi đó ở hàng công Moting sẽ không bị giảm chỉ số vì anh vào sân ở lượt về khi mọi chuyện đã an bài và không có nhiều thời gian để thể hiện mình. Gnabry thì chắc chắn sẽ bị giảm vì anh có tới 90 phút ở lượt đi mà chẳng tạo nên một dấu ấn nào cả.

Sane thì khác, bỏ qua những lùm xùm cùng với Mane. Sane nhiều khả năng sẽ cùng với Coman là hai người được tăng chỉ số nhờ màn trình diễn khá năng nổ của mình.


Tin liên quan

Dự đoán những cầu thủ sẽ tăng giảm chỉ số trong FO4 sau trận đấu Chelsea - Real Madrid

Man City

Man City ở chiều hướng ngược lại, họ có rất nhiều cầu thủ đã chơi tuyệt hay ở lượt đi và tạm ổn ở lượt về. Với tỷ số cách biệt 4-1 rõ ràng các cầu thủ của Man City sẽ được phía Nexon cho những ưu ái nhất định, Haaland đã ghi bàn ở cả hai lượt trận nhưng pha đá hỏng pen đã khiến cho anh chàng bị chấm mức điểm không thực sự cao lắm, khiến kéo tụt trung bình cả hai lượt trận nên nhiều khả năng sẽ chỉ được +1 chỉ số mà thôi, hiện tại thì anh này cũng đã 109 nên có muốn +2 cũng không thể.
Cái tên sẽ tăng rất mạnh chính là Ederson và Bernardo Silva khi cả hai đã trình diễn một phong độ trên cả tuyệt vời. Khi mà De Bruyne bị kèm quá chặt thì may mắn thay Man City vẫn còn một ngòi nổ nữa biết tỏa sáng đúng lúc.

Rodry nhiều khả năng cũng sẽ được +2 chỉ số do số điểm cực cao ở lượt đi, chỉ số xuất phát điểm của anh này hiện đang là 105 nên sẽ không thể + nhiều hơn được. Akanji lượt đi rất tốt nhưng khi làm khách trên sân của Bayern Munich thì anh liên tục mắc lỗi kèm người, may mắn thay là các cú sút của Bayern đều thiếu chính xác.