Mới đây thì trên fanpage chính chức của FIFA Online 4 Garena, đã đăng tải một hình ảnh gây tò mò cho những fan hâm mộ của trò chơi.Theo đó sẽ có 5 ICON TM mới sẽ được ra mắt trong những ngày tới, không rõ 2 ICON TM phía sau là bao nhiêu nhưng 3 ICON phía trước chúng ta có một số dữ liệu để có thể dự đoán xem đó là ai.

Chúng tôi xin đưa ra những dự đoán của mình, có thể đúng có thể sai các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Chỉ số mùa giải ICON TM = ICON + 10 điểm ovr

2. Mức lương của ICON TM = lương ICON + 4-5 lương

3. Các cầu thủ gắn liền với các câu lạc bộ và được coi là biểu tượng của các câu lạc bộ này lần lượt alf Bayern Munich, Real Madrid và Juventus.

Chúng ta sẽ đi lần lượt qua từng cầu thủ.


Đầu tiên là cầu thủ Bayern Munich.Trong số những cầu thủ kể trên có 3 cầu thủ thỏa mãn tiêu chí chỉ số +10 là Lahm, Klose, Xabi Alonso. Tuy nhiên trong 3 người này thì cầu thủ được coi là biểu tượng cho Bayern Munich chắc chắn là Lahm bởi anh được coi là huyền thoại của CLB và gắn bố gần như trọn đời với CLB này. Ngoài ra mức lương của Lahm là 26 tức là cách biệt với ICON TM đúng 4 điểm

Schweinsteiger cũng là huyền thoại của Bayern Munich tuy nhiên yếu tố chỉ số +10 đã loại ngay từ đầu.


Cầu thủ của Real MadridChúng ta chỉ có 3 người thỏa mãn tiêu chí chỉ số 114, nhưng Ronaldo dường như không phải bởi anh thi đấu cho rất nhiều CLB, mặc dù dưới màu áo của Real Madrid là nổi bật nhất. Tương tự trường hợp của Zidane, mái tóc của cầu thủ trong ảnh sẽ khiến nhiều người nghĩ đó là Zidane, tuy nhiên Zidane còn có quãng thời gian khoác áo Juventus, giai đoạn anh vô địch World Cup 1998.

Vậy nên, xác suất rơi vào Zidane chỉ khoảng 40%. Trong khi đó Puskas được coi là huyền thoại và biểu tượng của CLB này, ông gắn bó tới 11 năm cho Real Madrid và ghi được 512 bàn thắng trong 528 trận dưới màu áo trắng. Và nếu nhìn kỹ mái đầu của Puskas luôn được vuốt ngược về phía sau thì có lẽ khá là hợp với bóng đen trên thẻ.


Cầu thủ của JuventusCó tới 3 cầu thủ phù hợp là Cannavaro, Nedved, Del Piero... Vieira không được vì đầu trọc.

Nhưng Cannavaro không thể coi là biểu tượng của Juventus vì anh khoác áo khá nhiều CLB. Nhưng Nedved và Del Piero thì lại khác, cả hai đã ở lại Juventus khi CLB này bị phạt xuống hạng vào năm 2006, và cả hai đều gắn bó sự nghiệp của mình với Juventus gần như là trọn vẹn sự nghiệp đỉnh cao. Del Piero là 19 năm còn Nedved là 8 năm và sau đó anh còn giữ chức vụ ở CLB sau khi giải nghệ.

Vấn đề ở đây có lẽ chỉ còn là mái tóc. Cả hai đều để tóc dài nhưng kiểu tóc trong ảnh với phần mái hơi vểnh lên có lẽ sẽ làm bạn nhớ đến Del Piero nhiều hơn là Nedved. Với kiểu đầu bổ luống là hot trend thời kỳ đó.