Sau một loạt những lùm xùm trong thời gian qua liên quan đến gameplay 9.0, việc lộ thông tin các ICON TM mới và việc đổi tên trong tương lai của FIFA Online. Đại diện phía Nexon đã có những giải đáp thắc mắc đến với người chơi thông qua một buổi hỏi đáp trực tuyến. Chúng tôi xin được tóm tắt gửi tới các bạn như sau.1. Việc âm thầm chỉnh sửa tỷ lệ sút xa có phải là một chủ ý của Nexon ?

Rep : không ! đây là một lỗi của chúng tôi chứ không phải chúng tôi âm thầm fix nó, như các bạn biết đấy chúng tôi luôn công khai số liệu thống kê của sever, các bạn có thể kiểm tra và phản ánh lại thì đó không thể là âm thầm được.

2. Việc fix gameplay 9.0 ngay sau một thời gian ngắn ra mắt liệu có quá vội vàng ?

Rep : Ai phòng ngự của bản chính thức là mạnh hơn so với khi thử nghiệm và điều này đã ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Việc này chúng tôi đã không tính đến, chúng tôi rất lấy làm tiếc và xin lỗi các bạn.

3. Bạn nghĩ sao về việc tackle bóng thành công nhưng đối phương vẫn cầm bóng và chạy tiếp như trước kia ?

Rep : Chúng tôi biết việc tackle bóng thành công nhưng người kiểm soát bóng sau cùng lại là người bị tackle. Tôi hiểu cảm xúc của các bạn, hiện chúng tôi vẫn đang nghiên cứu để tìm cách sửa lỗi và đưa lại trạng thái cân bằng nhất


Tin liên quan

Cách sử dụng phím Q xâm nhập một cách hiệu quả với bàn phím


4. Bao giờ thì có gameplay 10.0 ?

Rep : Hiện kế hoạch cho gameplay 10.0 đã bị hủy bỏ, chúng tôi muốn tập trung vào việc fix những lỗi đang gặp phải hiện nay

5. Vấn đề của trọng tài trong game thì sao ?

Rep : Luật việt vị mới chưa thể áp dụng được vì nó có cần thời gian nghiên cứu mà xử lý. Các lỗi khác của trọng tài chúng tôi vẫn đang cải thiện.

6. Việc đổi trỏ cầu thủ thì sao ?

Rep : Vấn đề đổi trỏ cầu thủ không như ý muốn khi thực hiện phòng ngự các tình huống căng ngang sẽ được chúng tôi khắc phục sớm nhất.

7. Còn việc nhận tín hiệu của bàn phím chậm đặc biệt là phím Q yêu cầu xâm nhập thì sao

Rep  : Hiện tại việc nhấn phím Q và thêm cả 1-2 thao tác nữa đang làm khó người dùng. Vấn đề này chúng tôi đang thảo luận nội bộ và sẽ sớm đưa ra phương án cho các bạn.Các dự định của Nexon trong thời gian tới

- Hệ thống giao dịch của game sẽ được tái cấu trúc lại ( chỗ này chưa rõ là nói đến TTCN hay giao dịch cầu thủ với các nhà tuyển dụng )

- Các biện pháp với việc thao túng, can thiệp TTCN sẽ được tính toán lại

- Khắc phục việc không nhìn thấy lực sút trong chế độ khá giả

- giảm các tình huống bỏ bóng cầu thủ

- Cải thiện AI tấn công và phòng thủ

- Tối ưu hóa cho chỉnh chiến thuật cầu thủ để nó chi tiết và dễ hiểu hơn, hiện tại khá chung chung

- Thêm các team color mới