Mùa giải Century Club lấy tiêu chí chọn lọc cầu thủ là những người có trên 100 lần khoác áo đội tuyển quốc gia. Và tất nhiên những trung vệ luôn là những người có thời gian khoác áo lâu nhất do vị trí này cần yếu tố kinh nghiệm cũng như truyền cảm hứng cho lớp trẻ.

Chúng ta không hiếm khi gặp những trung vệ có độ tuổi ngoài 35 vẫn khoác áo đội tuyển quốc gia hoặc vẫn đang thi đấu đỉnh cao như Thiago Silva, Chielini, Maldini...Vậy thì nếu để chọn ra 5 cái tên xuất sắc nhất ở hàng thủ của mùa giải CC thì đâu là 5 cái tên hàng đầu. Hãy xem những đề xuất của chúng tôi.


1. Marcel Desailly CC

Huyền thoại người Pháp, người đã vô địch World Cup 1998 là người sở hữu lối đá vô cùng máu lửa, không ngại va chạm và là cầu thủ nằm trong đội hình nổi tiếng của Ac Milan những năm 1990 thế kỷ trước. Nếu bạn cần tìm một trung vệ có khả năng cắt bóng tuyệt vời, phong độ ổn định thì rõ ràng đây là cái tên mà bạn khó có thể bỏ qua. Một lợi thế nữa là Marcel Desailly có tới hai team color rất mạnh là Chelsea và Ac Milan.


2. Lucio CC

Trung vệ người Brazil và từng vô địch C1 trong màu áo của Inter Milan năm 2010 là một cầu thủ đã ra mắt khá lâu, tuy nhiên tiếng vang mà Lucio đem lại trong FC Online chưa thực sự ấn tượng. Sau thời gian đầu được chú ý với danh tiếng từ FO3 đem lại, số lượng người sử dụng Lucio là rất ít. Giờ đây mùa giải Century Club sẽ là một cơ hội để đưa trung vệ cao lớn này thực sự gia nhập hàng ngũ những trung vệ tốt nhất của game. Với khả năng cắt bóng, chống bóng bổng cực hay và tất nhiên khoản tỳ đè miễn chê.Tin liên quan

Top 5 tiền đạo hàng đầu mùa Century Club ( CC ) của FC Online


3. Paolo Maldini CC

Việc nâng cấp mùa giải ICON lên 2 chỉ số ovr, đã tạo cho Nexon cơ hội để có thể ra mắt thêm mùa giải mới có khoảng cách ovr được nới rộng hơn ít nhất cho tới cuối năm nay. Nếu bạn không thể sở hữu được Maldini ICON thì tôi khuyên bạn là mùa giải Century Club này sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng với Maldini. Mọi thứ tốt nhất của Maldini trong FC Online đều được Nexon đem vào trong mùa giải mới này, thứ thiếu duy nhất có lẽ là skill ẩn siêu cản phá mà thôi.4. Thiago Silva CC

Bạn có thấy lạ không khi mà một cầu thủ đã 39 tuổi vẫn đang cày ải ở giải đấu khắc nghiệt nhất là ngoại hạng Anh. Đó là vì lối chơi của Thiago Silva nằm ở tư duy phòng ngự của anh, khả năng chỉ huy hàng phòng ngự tuyệt vời. Ở thời điểm đỉnh cao của mình thì Thiago Silva luôn được coi là một trong những trung vệ hàng đầu.Trong game có rất nhiều mùa giải của Silva mà bạn có thể sử dụng, nhưng qua thời gian thì tốc độ của các mùa đó đã không thể đáp ứng được nhịp độ của game. Mùa CC sẽ là mùa giải cho phép Nexon xây dựng một Thiago Silva phù hợp hơn với gameplay hiện tại.

5. Carlos Puyol CC

Puyol có thể không cao nhưng anh lại có thể hình đậm người, và đó là lý do để bạn có thể sử dụng anh ấy thoải mái ở gameplay hiện tại. Huyền thoại của Barcelona có được độ nhạy trong các tình huống phòng ngự một cách đáng kinh ngạc. Cho dù tốc độ và sải chân chưa bao giờ là lợi thế của Puyol nhưng tin tôi đi, sẽ rất khó để vượt qua được cầu thủ này.

Puyol rất thích hợp cho vai trò một người bọc lót, khi mà Barcelona giờ đây đã có hai tên cao to là Araujo và Todibo, giúp cân bằng cho đội hình của bạn.