Theo nguồn tin từ FUT Sheriff thì hiện phía EA đang cân nhắc để mở rộng danh sách các Icon và Fut Hero của mình ở  phiên bản game mới EA SPOTS FC.

Theo đó những cái tên đang được EA đàm phám bao gồm :Trong danh sách này có thể thấy cái tên Futre, hiện huyền thoại này vẫn đang có tên trong danh sách ICON, tuy nhiên giá trị sử dụng khá hạn chế, sau 5 năm trong FIFA Online 4 thì Futre hiện tại chỉ có 5 mùa giải và có vẻ như cũng thi đấu chủ yếu ở vị trí phôi và TTCN là chính.

Tevez và Aguero hiện đã giải nghệ, có thể cả hai cầu thủ này sẽ có tên trong danh sách của 24HR tới đây. Một cái tên đáng chú ý nữa chính là Robben, cầu thủ có tuyệt chiêu " nhìn sang trái" là một cái tên gần như bị lãng quên tại FIFA Online 4 và hi vọng trong tương lai gần thì anh sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.
Cách đây khoảng  1 tháng, thì cũng đã có những thông tin về việc Ramires cùng Giuly sẽ được đưa vào 24HR, thậm chí có cả Berbatov và Arshavin. Tuy nhiên hiện tại thì danh sách danh đàm phán này chúng ta chỉ thấy danh thủ người Bungari chứ không hề thấy Arshavin đâu. Danh thủ người Nga có thể rất khó có tên trong game bởi ...quốc tịch Nga.