Năm nay Serie A chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của Napoli với một phong độ ấn tượng. Điều đó cũng lý giải tại sao danh sách 23TOTS của giải đấu này với sự phủ sóng cực mạnh của những cầu thủ đến từ CLB này. Bên cạnh đó Ac Milan và Inter Milan, Juventus cũng đóng góp những cái tên đáng chú ý.Osimhem với phong độ xuất sắc của mùa giải năm nay là cái tên được mong chờ nhất ở hàng tiền đạo khi anh là cây săn bàn chủ lực của đội bóng vùng Napes. Cùng với đó là cầu thủ đồng đội của anh - Kvaratskhelia. Ngoài ra thì Dybala cũng có một mùa giải ấn tượng tại Roma cùng với Jose Mourinho. Tiền đạo được đnahs giá là "chân gỗ" Lautaro Martinez cũng đã kịp ghi tên mình lên bảng thành tích với 20 bàn thắng tại serie A mùa giải này.

Leao của Ac Milan năm nay không còn duy trì được phong độ ấn tượng như mùa giải trước, nhưng cũng có cho mình 12 bàn thắng, một con số chấp nhận được khi mà anh dính chấn thương khá nhiều.Vị trí tiền vệ là những cái tên khá quen thuộc, đó là Amrabat của Florentina, Anguissa của Napoli, Calhanoglu của Inter Milan.... Năm nay Juventus chỉ đóng góp 2 gương mặt ở tuyến là Fagioli và Rabiot, tiền vệ trẻ sinh năm 2001 của Juventus quả thực là một cái tên rất mới của bà đầm già, nhưng có lẽ với lần debut này thì chỉ số của anh chưa được cao cho lắm.

Milinkovic-Savic vẫn góp mặt trong mùa giải 23TS năm nay, nhưng có lẽ sẽ khó mà anh tạo ra một thẻ mùa giải "quốc dân" như 22TS năm ngoái, khi phong độ của Savic hiện tại cũng đã có dấu hiệu đi xuống.Theo Hernandez tiếp tục góp mặt trong danh sách 23TS, và có lẽ anh sẽ lại tiếp tục là nỗi ám ảnh của những event mở thẻ với người chơi FIFA Online 4. Việc gói chỉ định Theo 23TY đến hiện tại vẫn không thể quên với những ai tham gia event nâng cấp của Garena thời gian vừa qua.

Năm nay, Smalling trở lại với thẻ mùa giải 23TS...đã 3 năm rồi kể từ mùa 20TS thì Smalling mới lại có thẻ  mới thực sự đáng mong chờ...Hiện cựu trung vệ của MU đã tháo được sự chú ý của truyền thông sau khi rời MU và thi đấu ổn định hơn nhiều, chiều cao vượt trội của Smalling có lẽ là một vũ khí rất tốt cho gameplay hiện tại.

Đáng chú ý là mặc dù đang lọt vào tới bán kết của C1, nhưng cả Inter và Ac Milan chỉ đóng góp có 3 cầu thủ ở hàng thủ, cho thấy chất lượng hàng thủ của họ thực sự không ổn định cho lắm.