Sau giải đấu Premier League, thì giải La Liga của Tây Ban Nha chính là giải đấu thứ 2 được nhiều sự quan tâm nhất của các fan bóng đá và Fo4, bởi tại giải đấu này có rất nhiều hảo thủ cũng như những nhân tố bất ngờ với chất lượng sử dụng cực ổn.

Năm nay bên cạnh 3 CLB Real Madrid, Barcelone , Altetico Madrid thì chúng ta có những cái tên khác đến từ Villareal, Betis và cả Real Sociedad....Vị trí thủ môn vẫn là 3 cái tên đến từ 3 CLB hàng đầu, trong đó sáng giá nhất vẫn là Courtois với chiều cao và team color được nhiều anh em Fo4 quan tâm, tuy vậy mức lương của mùa này luôn là sức cản lớn khiến các HLV không bao giờ đầu tư các thủ môn TOTY hay TOTS.Năm nay, Real Madrid chỉ đóng góp đúng một cầu thủ là Militao, tuy nhiên điều này cũng không quan trọng lắm vì họ còn có Champion League. Mùa giải 22UCL của Real Madrid vẫn đang mưa làm gió trong FO4. Nhưng ngược lại với các CLB khác như Barcelona thì họ sẽ được hai cái tên mới để bổ sung cho hàng thủ vốn là điểm yếu của team color này trong game.Một mùa giải thành công của các cầu thủ Barcelona cho dù mùa giải chưa kết thúc. Nhưng với việc bỏ xa đội xếp thứ 2 tới 13 điểm thì có lẽ họ đã gần như chạm một tay vào chức vô địch. Năm nay bộ 3 của Real Madrid cũng sẽ góp mặt nhưng có lẽ mùa 23TS này chỉ có mình Valverde là được chú ý nhiều, còn Kroos và Modric sẽ vẫn được các fan FO4 quan tâm hơn ở mùa 22UCL

Một cái tên cũng rất sáng giá năm nay là Parejo và Nici Williams, đặc biệt là cầu thủ trẻ sinh năm 2002. Nếu bạn nhìn vào thẻ mùa giải 22live của anh này thì 23TS sẽ là một thẻ rất đáng mong chờ với Nico.Năm nay Dembele và Lewandowski sẽ rất đáng mong chờ. Lewan vẫn duy trì được phong độ ghi bàn cực tốt trong màu áo của Barcelona bất chấp trước đó nhiều ý kiến cho rằng anh chỉ ở Đức để farm, đẳng cấp của tiền đạo Ba Lan là không phải bàn cãi. Dembele thì chúng ta đã có mùa 23TY khá hay, nên rất có thể 23TS sẽ là phiên bản nâng cấp của tiền đạo này.

Benzema năm nay chưa rõ có bị lược bớt các chỉ số ẩn tiếp như 22UCL hay không, nhưng có lẽ phiên bản 23TS của anh vẫn sẽ có cách để móc túi người dùng trong Fo4. Còn Vinicius thì rõ ràng năm nay là một năm bùng nổ của tiền đạo người Brazil và hứa hẹn một thẻ 23TS cực cháy của anh.