Chỉ ra mắt vỏn vẹn vài ngày nhưng dàn ICON TM mới tại Server Hàn Quốc đang giành hầu hết sự quan tâm không chỉ ở chỉ số mà còn là trải nghiệm ingame. Lượng người chơi trải nghiệm ICON TM phiên bản "không thể giao dịch" tăng vọt cùng với đó là dần dần có sự lộ diện của những ICON TM sẽ thành quốc dân mới trong tương lai

Nhiều cầu thủ được cho là sẽ được thay máu, buff mạnh mùa ICON TM như Drogba, Crespo, Basten, Kaka... và có vẻ như những trải nghiệm trong một vài ngày qua đã minh chứng rõ ràng cho sự thay đổi rõ rệt tới từ nhà phát hành

Vậy đâu là những cái tên ICON TM mới nằm trong danh sách top cầu thủ được sử dụng nhiều nhất trong mấy ngày qua? Hãy cùng tìm hiểu phía dưới đây. 

Danh sách những ICON TM được sử dụng nhiều nhất trong mấy ngày qua tại Server Hàn Quốc sau bản cập nhật ngày 26/10/2023 :

Có thể thấy rõ top 1 không ai khác chính là Drogba ICON TM, voi rừng vốn là mẫu tiền đạo to khỏe, nhanh nhẹn, không chiến tốt, dứt điểm khét với lực căng. Và dường như ở phiên bản ICON TM mọi thứ đã được cải thiện rõ rệt trong game. Minh chứng là lượng người chơi trải nghiệm Drogba ICON TM vượt trội hơn hẳn so với các cầu thủ khác. 

Crespo là cái tên tiếp theo được người chơi quan tâm, từng làm mưa làm gió một thời tại FO3, Crespo cũng được coi là mẫu tiền đạo tương đối toàn diện và điểm thọt duy nhất của anh chỉ là ở khả năng chuyền bóng có phần hạn chế. 

Tin liên quan

Server Hàn cập nhật hàng loạt ICON TM : Sự trở lại của Zico, Ribery và Sir Bobby Chalton

Trong danh sách phía trên ngoài 2 cái tên vốn đã có chỗ đứng là Kaka và Ronaldo de Lima thì Marco Van Basten cũng có một sự trở lại mạnh mẽ ở mùa thẻ ICON TM. Nhiều game thủ Hàn Quốc chia sẻ về sự ấn tượng trong việc ghi bàn với Basten và hiện tại Basten đang có hiệu suất ghi bàn cực cao ở máy chủ Hàn Quốc. Ngoài ra, Shevchenko, Cantona hay Torres cũng là những ICONTM đang có lượng người chơi sử dụng trong thi đấu cực cao. 

Cùng soi lại bộ chỉ số của 5 cái tên ICON TM mới trong FC Online 4 sẽ ra mắt ở máy chủ Việt Nam trong thời gian tới :

Didier Drogba ICON TM
Hernan Crespo ICON TM
Ricardo Kaka ICON TM
Ronaldo ICON TM
Marco Van Basten ICON TM