Dù mới ra mắt mùa thẻ EU24 với nhiều những điểm hấp dẫn về khả năng tăng giảm chỉ số dựa theo phong độ thi đấu cũng như khả năng tiến sâu vào vòng trong của các đội tuyển quốc gia, tuy nhiên FC24 vẫn tiếp tục đi đúng lộ trình ra mắt mùa thẻ 24TOTS trong thời gian sắp tới.

Mới đây, danh sách chính thức những cầu thủ có mặt trong mùa thẻ đã được công bố với 5 mùa giải lớn và một vài cái tên nằm ở những giải phụ khác. Với danh sách của 5 giải lớn không còn quá xa lạ và các HLV cũng có thể nhận thấy một cách dễ dàng tuy nhiên với những cái tên bổ sung nhiều HLV sẽ bất ngờ. Trong danh sách TOTS bổ sung, cái tên nổi bật nhất là Cristiano Ronaldo khi anh trở thành vua phá lưới tại giải Saudi Pro League và có mặt trong danh sách này với chỉ số rất cao. Ngoài ra một vài sự trở lại khá nổi bật như Fred, Balotelli, Vertonghen, Pepe, Mahrez... cũng sẽ là những sự bổ sung chất lượng trong việc xây dựng đội hình. 

Dưới đây là danh sách các cầu thủ TOTS 2024 của 5 giải đấu hàng đầu châu Âu hiện tại và chắc chắn sẽ có mặt ở FC Online trong thời gian tới.