Team Pháp là team có dàn cầu thủ thoải mái cho các HLV tha hồ lựa chọn, với bất kỳ lối chơi hay tiêu chuẩn nào mà bạn yêu cầu. Từ những HLV chơi theo chỉ số ẩn, chơi theo thể hình hay ...Ai của cầu thủ. 

Thế nhưng nếu như ở phiên bản trước, khi mà 523 thống trị thì rất ít HLV lựa chọn team Pháp để leo rank GLXH. Giờ đây thì mọi chuyện đã khác trước, người chơi có thể thoải mái sáng tạo cho đội hình mình yêu thích, khi cơ hội đều chia đều cho mọi người.

Team Pháp dưới đây là một ví dụVới đội hình này thì bạn sẽ thấy nó chính là 41212 với Pogba là người chơi cao nhất ở hàng tiền vệ, bản thân cầu thủ người Pháp cũng được rất nhiều HLV đánh giá cao ở meta GLXH hiện tại khi mà Pogba có chiều cao tốt, khả năng không chiến ổn và các kỹ năng ẩn rất phù hợp trong đấu trường này.

Benzema và Cantona là cặp đôi tiền đạo không thể phù hợp hơn, nhờ vào thể hình cũng như sự toàn diện của họ. Trezeguet cũng là một cái tên rất ổn, nhưng vấn đề là huyền thoại này hơi ít chỉ số ẩn, thứ mà nhiều người có vẻ không thích lắm.

HLV đề cử cho đội hình này là :Tin liên quan

Làm sao để tăng tỷ lệ thành công của Power Shot trong FO4


Thống kê của HLV này trong 30 trận gần nhất

✔ Thắng 23, thua 7 - tỷ lệ thắng 76%

✔  Ghi bàn : 2,2 bàn/trận

✔  Thủng lưới :  1,4 bàn/trận

✔  Cầm bóng : 51,5%

✔  Cự ly ghi bàn trung bình : 16m

✔  Chuyền chính xác : 89,7%