Còn nhớ trong giai đoạn đỉnh cao của mình, CLB Dortmund luôn là lựa chọn được nhiều anh em chơi FIFA Online 3 quan tâm, họ có hai cầu thủ vô cùng hay trong chế độ GLXH là Hummels và Reus. Tuy nhiên qua thời gian thì phong độ của Dortmund dần đi xuống, đồng thời sự vươn lên mạnh mẽ của các CLB khác khiến cho Dortmund dần bị tụt lại phía sau.

Nhờ meta mới của game thì một lần nữa người chơi Dortmund lại có cơ hội để phát huy những gì tốt nhất của CLB này.Đây là đội hình của Dortmund với gần như nững cái tên tốt nhất của họ ( trừ sự vắng mặt của Lewandowski ). Điểm dễ nhận biết nhất của đội hình này chính là cái tên Hummel, người chơi ở trung tâm của hàng phòng ngự, cầu thủ có chiều cao 1m91 này dường như đã tìm được đất diễn với chế độ GLXH mới. Khả năng cản phá đánh chặn là quá ư tuyệt vời. Trong khi đó hai cái tên được kéo xuống đá CB là Can và Rode không phải là những hậu vệ thuần thúy, đó là nhưng libero thì đúng hơn.

Việc lựa chọn sơ đồ cũ 523 tuy hơi không được chuẩn meta cho lắm, nhưng thực tế 523 ở hiện tại không phế, mà nói đúng hơn là mọi sơ đồ đều có đất dụng võ nếu như bạn vận dụng nó một cách khéo léo và hợp lý.Tin liên quan

Chiến thuật GLXH team Barcelona - Phần 1


Thống kê của HLV này trong 30 trận gần nhất

✔ Thắng 22, hòa 1, thua 7 - tỷ lệ thắng 73%

✔  Ghi bàn : 2,1 bàn/trận

✔  Thủng lưới  : 1,5 bàn/trận

✔  Cầm bóng 47%

✔  Tỷ lệ sút chính xác : 39,7%

✔  Tỷ lệ chuyền chính xác : 91%