Team Tottenham được nâng cấp khá mạnh từ khi bổ sung những nhân tố như Romero và Spence ở hàng thủ, tuy nhiên có khá ít người chơi lựa chọn team Tottenham để leo rank hay đá GLXH do thiếu đi một vài vị trí quan trọng trọng đội hình, đặc biệt là ở hành lang cánh trái.


Mặc dù nhận được rất nhiều yêu cầu từ phía các bạn độc giả về việc tìm một team GLXH Tottenham leo siêu sao, tuy nhiên để chọn lọc ra là rất khó vì nó còn phải phù hợp với tài chính cũng như độ phổ biến cầu thủ với đa phần người chơi, và dưới đây là một ví dụ mà chúng tôi muốn gửi tới cho các bạn.Như trên hình các bạn có thể thấy là HLV sở hữu đội hình trên đã thay thế nhưng nhân tố A. Davies và Gvardiol E21 vào đội hình để đảm bảo được yếu tố cân bằng. Davies là một cầu thủ đá GLXH cực chất khi vừa phòng ngự tốt vừa tấn công hay, thậm chí còn thường xuyên nghi bàn.

Ở hàng công thì 3 cái tên Son Heung-Min, Kane và Bale có thể coi là 3 lựa chọn hay nhất cho Tottenham trong game ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt trường hợp của Bale là cầu thủ có thống kê ghi bàn và kiến tạo trong GLXH cực cao.


Chiến thuật đơn của team Totteham

Thống kê của HLV này trong mùa giải vừa qua

✔ Thắng 315, hòa 132, thua 272 - Tỷ lệ thắng 43%, thua 37%

✔  Ghi bàn trung bình : 2 bàn/ trận

✔  Lối chơi : Tự do

✔  Tấn công : Tự do

✔  Phòng ngự : Bẫy việt vị